: Home > empire777 lode online uy tin nhat
empire777 lode online uy tin nhat

Cái kia thường xuyên lại đây dán nàng mỹ thiếu niên rốt cuộc cái gì lai lịch, nàng cái gì cảm giác, lớn lên xác thật thực ngọt a, làm người muốn xuống tay gì đó, chờ mơ thấy nói nàng là sẽ không đáp ứng, lại truy vấn lý do.

Lấy nàng vì trung tâm kéo dài đi ra ngoài mạng nhện, tại đây một khắc ở không có chủ nhân có ý thức khống chế dưới tình huống, phảng phất biến thành một đám vô hình quang điểm, hạt, cứ như vậy phiêu tán ở cái hộp này.

Mơ thấy nhưng thật ra như cũ duy trì ban đầu biểu tình, sâu kín thở dài, thanh âm tựa hồ có chút sai lệch, “Bất quá ở ngay lúc này, hẳn là không cần phải lại nói dối đi.”

Không sai, mơ thấy tuy rằng thoạt nhìn thập phần tố chất thần kinh, mang theo một loại nghệ thuật gia điên cuồng, nhưng nàng quái gở, lãnh đạm, xa rời quần chúng, giao tế vòng quá hẹp, cao ngạo thanh cao, thoạt nhìn đối cái gì đều không quan tâm, không để bụng.

Hắn phức tạp nhìn về phía mơ thấy, có loại nói thẳng ra xúc động, kỳ thật hắn tiếp cận mơ thấy, xác thật không có như vậy thuần túy.

“Ta ông trời, này cũng quá lợi hại!”

Nếu không phải thực lực thật sự vượt qua thử thách, hiện tại phòng cấp bậc đều phải ngã xuống, đừng nói nhân khí còn ở thong thả tăng trưởng.

Không ngừng bọn họ, vốn dĩ bình tĩnh không gợn sóng mặt biển đột nhiên dâng lên hơn mười mét cao sóng biển, đáng sợ tiếng huýt gió truyền khắp này phiến hải vực, như cổ xưa thần thoại trung Hải Thần bạo nộ.

……

Hiện tại nàng tinh thần lực đã hoàn thành toàn bộ biến chất, nàng càng tin tưởng trực giác.

Tống thần cố ý dừng ở cuối cùng, hành lang đèn có chút tối tăm, mang theo dày đặc bóng ma, ngữ khí có chút mềm nhẹ cổ quái, hỏi nàng, “Ngươi cảm thấy có thần sao?” Không phải ngươi tin tưởng có thần sao, mà là ngươi cảm thấy có thần sao.