Bet69 truc tiep bong da hom nay tren k+1,

  Lạc hàm vừa nghe liền thầm nghĩ, không sai, đây là lăng thanh tiêu. Chính hắn vĩnh động cơ liền thôi, thế nhưng còn hơn nữa “Chúng ta”. Lạc hàm cắn răng, căng da đầu nói: “Ta cũng có thể.”

  Lạc hàm rốt cuộc nghe hiểu lăng thanh tiêu ý tứ, nguyên lai hắn là ý bảo nàng tạm lánh một chút. Lạc hàm có chút vô ngữ, lăng thanh tiêu loại này vòng quanh quyển quyển nói chuyện tật xấu rốt cuộc từ nơi nào học được, nàng thực thượng chính gốc lui hai bước, nói: “Ta nhớ tới bên ngoài có hai dạng dược liệu không phóng hảo, ta đi thu thập dược liệu.”

  Lạc hàm đem ngoại giới xử lý tốt sau, thần thần bí bí hỏi: “Ngươi sau này có tính toán gì không?”

  “Đây là có tranh luận địa phương.” Lăng thanh tiêu thở dài, nói, “Bởi vì chính sử trung rất nhiều địa phương nói không tỉ mỉ, mặt sau có người nghi ngờ Chung Sơn đệ nhất nhậm gia chủ chân thật tính, cũng là bởi vì này, Thanh Long mới có cơ hội độc lập.”

  Bọn họ định ở chợ đen gặp mặt, sấn loạn giao tiếp tru tiên thạch, ẩn nấp lại an toàn. Liền tính mặt sau sự bại, chợ đen vô pháp truy tung hành tung, hồng liên Yêu Vương cũng đại nhưng cắn định chưa thấy qua lôi Liệt Vương, vô luận như thế nào, đốm lửa này đều thiêu không đến hồng liên Yêu Vương trên người.

  Lăng thanh tiêu đem điểm đáng ngờ ghi nhớ, không có biểu hiện ra ngoài, vẫn như cũ bình tĩnh lãnh đạm hỏi: “Các ngươi ước định ở khi nào chỗ nào gặp mặt?”

  Hi hành nghe được nhướng mày: “Ngươi như vậy tự tin? Ta cũng không biết nên nói ngươi tự tin vẫn là thiên chân.”

  Lạc hàm chạy nhanh thu liễm chính mình biểu tình, nỗ lực biến thành không màng hơn thua bộ dáng. Nàng cảm thấy chính mình một không cẩn thận nghe được chúng thần tân bí, liền ngữ khí đều biến cẩn thận: “Kia, trận chiến tranh này muốn cái gì thời điểm kết thúc?”