NextBet truc tiep bong da hd

89829 2021-04-18 07:40:42

Lạc hàm trong đầu linh quang chợt lóe, lập tức hiểu được. Thiên Đế trừ bỏ hỏi tru tiên thạch, còn phát hiện lăng thanh tiêu từng đi qua thần vực. Cũng là, lăng thanh tiêu long đan thiếu vị, người bình thường nhìn không ra tới, đã đến tu vi đỉnh Thiên Đế tất nhiên có thể nhìn ra.

Ma giới cùng Thiên giới bất đồng, Thiên giới Thiên Đế suất lĩnh Thiên cung, tổng lĩnh tiên nhân minh tam giới sở hữu sự tình, cùng loại nhân gian đế vương cùng triều đình. Bởi vì cái này duyên cớ, Nhân giới cùng Minh giới cũng đều là đế chế.

Lạc hàm hít sâu một hơi, thật sự cảm giác được da đầu tê dại: “Cho nên, loại này kỳ quái khoáng thạch, có thể hấp thu linh khí, hóa thành ma khí?”

Hai cái Ma tộc kinh sợ mà trừng lớn đôi mắt, nơi này vì cái gì còn có một người? Nàng là từ đâu toát ra tới?

Lạc hàm nghe đến mấy cái này lời nói, đột nhiên nói: “Ngươi cũng bị chịu chú ý a. Ngươi vừa sinh ra liền dẫn phát thiên địa dị tượng, cũng là vạn chúng chú mục thiên tài.”

Lăng thanh tiêu hơi giật mình, nhất thời không có nói tiếp. Lạc hàm bao lại hắn mu bàn tay, dùng sức cầm: “Ngươi không thể so bất luận kẻ nào kém. Ngươi là rất nhiều người trong lòng kiêu ngạo, dù sao trong lòng ta, ngươi chính là tốt nhất.”

“Không phải không tán thành.” Lạc hàm lắc đầu, “Một cái chế độ có thể truyền thừa hậu thế, tất có này không thể thực hiện đại ưu thế. Ta một giới người ngoài, hiện tại liền làm đánh giá quá võ đoán, ta chỉ là cảm khái cá nhân vận mệnh…… Tính, cá nhân vận mệnh vốn là cùng tập thể mật không thể phân, ai có chí nấy.”

Lạc hàm khiếp sợ: “Ngươi là nói, chuyện này đã không ngừng u sí vương đã biết?”

Không kịp rời đi, Ma Quân đã tới rồi.

Comment

 • 01

  NextBet truc tiep bong da hd

  Diệp tử nam tay còn không có đụng tới Lạc hàm, mu bàn tay đột nhiên bị một đạo linh khí đánh một chút. Diệp tử nam ăn đau che lại mu bàn tay, liền thấy lăng thanh tiêu ngồi ngay ngắn một bên, lãnh đạm mà nhìn hắn: “Nói chuyện liền nói lời nói, không nên động thủ động cước.”

 • 02

  NextBet truc tiep bong da hd

  “Lăng thanh tiêu?”

 • 03

  NextBet truc tiep bong da hd

  Nghĩ như vậy kỳ thật còn hảo, Ma Vực không đến mức nhân thủ một phen tu luyện vũ khí sắc bén, chỉ là nam chủ có cái này tôn vinh thôi. Chỉ cần có người có thể ngăn chặn nam chủ, chiến cuộc liền có chuyển cơ.

 • End