188bet xem trực tiếp bóng đá u23 việt nam hôm nay,

  Lạc hàm từ từ, không nhanh không chậm nói: “Hơn nữa, ngươi không phải còn nhắc nhở ta, nói ta hiện tại còn trẻ, hẳn là lấy đọc sách làm trọng, không cần vội vã thành hôn, để tránh gặp được kẻ lừa đảo sao. Ta cảm thấy đề nghị của ngươi phi thường đúng trọng tâm, quyết định ấn ngươi nói làm.”

  Vu tộc người bị những lời này hoảng sợ, vân mộng hạm không có hài tử? Kia nàng đưa tới trong thôn cái kia trẻ con là ai? Bọn họ còn không có tưởng xong, một đạo hắc khí bỗng nhiên từ sau lưng chạy tới, bao lấy vân mộng hạm sau bay nhanh xuyên qua kết giới, biến mất ở mênh mang thanh sơn trung.

  Nhưng là nói dối chung quy sẽ gặp báo ứng. Vân mộng hạm có thể lừa chính mình lăng thanh tiêu ái nàng, lại vô pháp làm chính mình thật sự gả cho lăng thanh tiêu. Nàng trong lòng ẩn ẩn có dự cảm, nhưng là vẫn luôn không hỏi không nghĩ, làm ra là chính mình lựa chọn đêm trọng dục bộ dáng. Phảng phất chỉ cần như thế, nàng liền có được mất thượng xuất sắc nhất hai cái nam nhân ái.

  Đêm trọng dục vì thế suốt đêm mất ngủ, không khỏi làm nhất hư tính toán. Lăng thanh tiêu có phải hay không tính toán phát động cái gì tuyệt chiêu, hắn có phải hay không thiết kế thật lớn âm mưu, bằng không cớ gì vắng họp lâu như vậy? Vân mộng hạm thấy đêm trọng dục trắng đêm cùng thuộc hạ nghị sự, hợp với vài thiên không thấy nàng, vân mộng hạm bị vắng vẻ, trong lòng càng thêm không được tự nhiên. Vừa lúc lúc này Vu tộc ngày giỗ tới rồi, Đại Tư Tế phải về thôn tế điện, vân mộng hạm hoài trả thù tâm lý, không có cùng đêm trọng dục nói, liền đi theo Đại Tư Tế rời đi Ma tộc doanh địa.

  Vân mộng hạm không ngừng lắc đầu, lẩm bẩm nói: “Ta vốn tưởng rằng các ngươi là người tốt, không nghĩ tới, các ngươi cũng là giả nhân giả nghĩa người! Các ngươi như vậy, cùng những cái đó bán hài tử tiêu tai ngu muội thôn dân có cái gì khác nhau? Thế giới to lớn, thế nhưng không người cho ta mảy may thiện ý.”

  Vân mộng hạm cùng Đại Tư Tế gần như ngạc nhiên mà nhìn lăng thanh tiêu động tác, lăng thanh tiêu quay đầu lại liếc mắt một cái, nắm Lạc hàm bả vai, nói: “Đi trước đi, đổi cái địa phương lại cùng ngươi nói.”

  Lạc hàm im lặng. Lăng thanh tiêu đi rồi thật lâu, thấy Lạc hàm không nói lời nào, ngạc nhiên mà quay đầu lại quét nàng liếc mắt một cái: “Làm sao vậy?”

  Nguyên lai, đã khởi hiệu sao.