cmd368 xem tường thuật trực tiếp bóng đá ngoại hạng anh

cmd368 xem tường thuật trực tiếp bóng đá ngoại hạng anh

cmd368 xem tường thuật trực tiếp bóng đá ngoại hạng anh

“Không biết, có lẽ là ngoại tộc người đi.”

Lạc hàm không khỏi cảm khái, lăng thanh tiêu ngày thường luôn là không chút cẩu thả, nàng cho rằng đây là hắn đẹp nhất bộ dáng, không nghĩ tới hắn hơi chút không như vậy chỉnh tề, y quan tựa tán phi tán thời điểm, xa so ngày thường mê người nhiều.

Vân trung thành thật lớn thạch đài hạ kết băng, ngạnh sinh sinh ngừng hạ trụy xu thế, phiêu phù ở giữa không trung. Chung quanh chợt nổi lên phong, cả tòa thành trì chậm rãi cất cao, một lần nữa trở lại tại chỗ.

Lăng thanh tiêu bỗng chốc chuyển kiếm, đem thân kiếm thượng hắc khí chặt đứt: “Thì tính sao. Ngươi sống lại một lần, ta giết ngươi một lần. Giết ngươi ngàn ngàn vạn vạn, thẳng đến ngươi vĩnh sinh không còn nữa.”

Phong vũ thần không nói gì, Lạc hàm coi như bọn họ cam chịu, hoãn thanh nói: “Khinh người giả người hằng khinh chi, các ngươi tự giải quyết cho tốt.”

Đông Hải huyền quy, cùng cây bồ đề giống nhau, cũng xưng Lục giới trường thọ nhất lão tổ tông. Nếu lăng thanh tiêu muốn đi tìm huyền quy, phượng hoàng nữ vương thật đúng là không dám lưu hắn.

Lăng thanh tiêu nhìn đến Lạc hàm sau, trên người khí thế rõ ràng thay đổi. Hắn đem Lạc hàm dùng áo choàng bao hảo, thân thủ đem hệ mang chặt chẽ chế trụ, hắn nghe được sau lưng còn có thanh âm, quay đầu lại bắn phá: “Còn không đi?”

Đêm trọng dục hoàn toàn không biết gì cả, hắn một lòng nghĩ cứu túc uống nguyệt, kết quả không riêng bại lộ chính mình vị trí, còn liên lụy lão giả cũng trước tiên cho hấp thụ ánh sáng. Đêm trọng dục biết chính mình hoàn toàn trúng kế, hắn không hề giãy giụa, đơn giản cũng cường ngạnh lên: “Luận tâm cơ thâm trầm, ta cam bái hạ phong. Lăng thanh tiêu, ngươi đào ta đan, tù ta mẫu, thí ta phụ, nơi chốn tính kế. Ngươi loại này bạc tình quả nghĩa người, thế nhưng tự xưng chính đạo, quả thực là chê cười. Ta đêm trọng dục chỉ cần tồn tại một ngày, liền tuyệt không sẽ bỏ qua ngươi.”

“Khó trách vân trung thành thoạt nhìn như thế sạch sẽ thánh khiết, nguyên lai căn bản không có bá tánh.” Lạc hàm cảm thán, lúc này nuốt nguyên thú ở linh thú trong túi làm ầm ĩ, Lạc hàm thật sự quan không được nó, chỉ có thể đem nuốt nguyên thú thả ra thông khí.

Nghe nói phượng hoàng tộc hiện giờ cầm quyền chính là nữ vương, điểu tộc chuyên tình, con nối dõi đặc biệt gian nan, phượng hoàng nữ vương thời trẻ được một nữ, sau lại nhiều năm không có con nối dõi, nữ vương vốn dĩ đã tuyệt con nối dõi tâm tư, không nghĩ tới nhiều năm sau thế nhưng ngẫu nhiên hoài thai.

Lăng thanh tiêu mỉm cười, phất quá nàng thật dài sợi tóc: “Không có gì nhưng khen, đều là bởi vì ngươi.”

Lạc hàm tránh ở chăn gấm phía dưới, hoàn toàn không biết sự tình là như thế nào phát triển trở thành này một bước.