m88 vao,

  Lạc hàm phía sau lưng banh thật sự khẩn, lặng lẽ cấp lăng thanh tiêu truyền lời: “Hắn có phải hay không đang xem chúng ta?”

  Lạc hàm tự nhiên là cái gì cũng không biết, nàng mới đến đến nơi đây một ngày, sao có thể hiểu trung cổ thời đại pháp thuật pháp quyết? Lạc hàm nhân cơ hội hướng thủ lĩnh thỉnh giáo, thủ lĩnh cũng không tàng tư, đem chính mình biết đến đồ vật vô tư truyền thụ cấp Lạc hàm.

  Lạc hàm nhìn mắt sắc trời, nhíu mày nói: “Vẫn là mau chóng xuống núi đi. Trận này vũ chỉ sợ muốn hạ thật lâu, sấn hiện tại sắc trời còn lượng chạy nhanh rời núi, bằng không chờ một lát vũ thế biến đại, sắc trời cũng tối sầm, chỉ sợ lộ sẽ càng không dễ đi.”

  Hi hành vẻ mặt quỷ dị, nói: “Ta còn ở nàng cấm chế thượng phát hiện một cái khác thần thủ pháp, hẳn là cho nàng cởi bỏ cấm chế. Người kia thủ pháp lấy ta hiện tại năng lực còn tham không ra, nhưng là tổng cho ta một loại mạc danh quen thuộc cảm, ta lại nghĩ không ra rốt cuộc là ai.”

  Lạc hàm thấy hắn bất động, dứt khoát thượng thủ minh đoạt. Lạc hàm duỗi trường cánh tay đi câu, lăng thanh tiêu mu bàn tay ở phía sau chính là không chịu cho, Lạc hàm ngẩng đầu dùng sức trừng mắt nhìn hắn liếc mắt một cái, đột nhiên tập kích. Lăng thanh tiêu bản năng lui về phía sau một bước, Lạc hàm thu thế không kịp, bay thẳng đến phía trước đánh tới. Lăng thanh tiêu sợ nàng té ngã, lập tức duỗi tay tiếp được nàng. Lạc hàm tay trái bị lăng thanh tiêu chống đỡ, tay phải theo lực đạo, ấn đến lăng thanh tiêu trên người.

  Lôi tám lần đầu tiên tới đại minh thành, càng là lần đầu tiên tới chợ đen, theo lý, hắn ở chợ đen trung sẽ không có nhận thức người. Chính là vì cái gì, hắn lại cảm thấy cái kia bóng dáng mạc danh quen mắt đâu?

  Nơi đây không thể lâu đãi, nói không chừng khi nào, Ma tộc liền sẽ nhận thấy được không đúng. Bọn họ không thể lại đãi ở chợ đen.

  Nhưng mà những lời này sao có thể hữu dụng, lăng thanh tiêu một phen đem Lạc hàm nhét vào hi hành trong viện, vội vàng đối với hi hành nói: “Bên ngoài nguy hiểm, làm phiền tiền bối khán hộ nàng. ’