: Home > HAPPY8 truc tiep bong da 24
HAPPY8 truc tiep bong da 24

Các nàng gõ cửa thật lâu, bên trong đều không có trả lời. Ma ma không thể nhịn được nữa, đẩy cửa mà nhập, phát hiện phòng ngủ nội thế nhưng là trống không.

“Ta như thế nào nghe nói là nàng, không phải hắn.”

Hai người bọn họ ở tẩm điện trung lăn lộn ra rất lớn động tĩnh, bên ngoài tiên nga canh giữ ở cửa, kinh hồn táng đảm: “Bệ hạ, cô nương, xảy ra chuyện gì sao?”

Đêm trọng dục đứng lên, đối vân mộng hạm nói: “Ta bên ngoài còn có việc, ngươi sớm chút ngủ đi. Ngươi mấy ngày nay hảo sinh nghỉ ngơi, chờ ngươi đem thân thể dưỡng hảo sau, ta sẽ vì ngươi tổ chức sắc phong đại điển, chính thức hướng Ma giới tuyên bố thân phận của ngươi.”

Nói là phòng tắm, kỳ thật là một khác tòa cao lớn thọc sâu cung điện. Nơi này nguyên bản là lăng thanh tiêu bể tắm, đại điện trung tạc ra rộng lớn mặt nước, bên trong thủy là trên đời này nhất thanh triệt linh tuyền, bể tắm bốn phía phô hàn ngọc, đẹp đẽ quý giá lại thanh nhã, hồ nước ở ngoài, thư phòng, giường, bàn ghế chờ đầy đủ mọi thứ. Lăng thanh tiêu đem Lạc hàm đặt ở bể tắm biên lùn sụp thượng, hỏi: “Ngươi còn thanh tỉnh sao? Nếu không ta làm tiên nga tiến vào giúp ngươi.”

Ngày thứ hai sắc phong, trời còn chưa sáng, liền có bản khắc đoan trang ma nữ ma ma gõ cửa: “Vương phi, ngươi nên nổi lên.”

Thật sự là, nội liễm lãnh đạm tính cách ở chỗ này thật sự không phổ biến, chủ lưu thưởng thức chính là tính cách rộng rãi nhiệt tình, đặc biệt là đối học sinh chuyển trường tới nói, loại tính cách này phá lệ quan trọng.

Nàng như thế nào chạy tới nơi đó?

Vân mộng hạm nhẹ giọng hỏi: “Kia túc uống nguyệt đâu?”

Trung gian luyện tập kia đoạn thời gian quả thực đoản không thể tưởng tượng.

Lạc hàm vốn là giận dỗi, nhưng mà lăng thanh tiêu ngón tay nặng nhẹ hợp, lạnh căm căm linh khí rót vào trong cơ thể thập phần thoải mái, nàng thế nhưng thật sự ngủ rồi. Nàng một giấc này không biết ngủ bao lâu, chờ nàng tỉnh lại khi, ánh sáng đã mờ nhạt, lăng thanh tiêu vẫn như cũ ngồi ở bên người nàng, một tay nắm cổ tay của nàng, một cái tay khác ý kiến phúc đáp sổ con.