W88 trực tiếp bóng đá hoàng anh gia lai

W88 trực tiếp bóng đá hoàng anh gia lai

M88 ket qua truc tiep bong da duc
HOME > W88 trực tiếp bóng đá hoàng anh gia lai > >

W88 trực tiếp bóng đá hoàng anh gia lai

Time:2021-04-19 18:26:42

W88 trực tiếp bóng đá hoàng anh gia lai

Hiện giờ hắn rốt cuộc chống đỡ không được, chợt rơi xuống đất té xỉu.

Chính là Lạc hàm không có tu vi, hắn mặc dù chỉ là nhẹ nhàng đảo qua, chỉ sợ nàng cũng muốn chết đương trường. Lăng thanh tiêu cuối cùng nhịn xuống, mà là chịu đựng kinh mạch đau nhức điều động linh lực, bức Lạc hàm buông tay.

Lăng thanh tiêu tốc độ cao nhất phi hành tốc độ tương đương khả quan, diệp tử nam cũng là điểu tộc xuất thân, phi hành tốc độ không tầm thường. Bọn họ ba người cơ hồ là nhóm đầu tiên thoát ly bí cảnh, ra tới sau bọn họ không có dừng lại, không chút nào giảm tốc độ hướng yên lặng chỗ bay đi.

Lạc hàm héo ba ba mà nằm liệt to rộng ghế dựa thượng, nàng nhìn chằm chằm một hồi, tự sa ngã mà ngáp một cái, đơn giản xiêu xiêu vẹo vẹo mà tựa lưng vào ghế ngồi nhắm mắt dưỡng thần.


Lạc hàm tai họa đầy đất, chính là lăng thanh tiêu tư nhân vật phẩm lại rất thiếu, cơ bản đứng lên là có thể đi. Lăng thanh tiêu đứng ở bên ngoài chờ nàng, Lạc hàm thu thập thỏa đáng sau, hai người cùng nhau đi ra ngoài.

Nàng là Thiên Đạo, trời sinh có thể cảm ứng vạn vật.

Không biết nam chủ rốt cuộc là như thế nào thần tiên nhân vật, mới có thể làm nữ chủ đối mặt lăng thanh tiêu sắc đẹp không dao động, toàn tâm toàn ý đi theo nam chủ.


“Ta không phải chơi.” Lạc hàm hiên ngang lẫm liệt phản bác nói, “Ta đây là công tác!”

Nghe thấy cái này tin tức, túc nghi phương sắc mặt cũng thay đổi: “Là hắn?”

Lạc hàm ngốc lăng thật lâu sau, chậm rãi nói ra một câu: “Ngọa tào……”


Chương 13 đứt tay

Diệp tử nam môi giật giật, kỳ thật hắn có điểm muốn Lạc hàm thông tin ngọc bài, chính là hắn nhìn an tĩnh xử ở một bên lăng thanh tiêu liếc mắt một cái, bản năng cầu sinh ngăn trở hắn há mồm.

Đứt tay chi đau không tầm thường, cho dù là long loại này thân thể mạnh mẽ chủng tộc cũng không ngoại lệ. Lăng trọng dục đại khái không nghĩ tới lăng thanh tiêu thật dám hạ như vậy trọng tay, hắn ăn đau rơi xuống đến mà, vân mộng hạm cùng túc uống nguyệt đều hét lên một tiếng, bay nhanh mà triều lăng trọng dục nhào qua đi.

Lăng thanh tiêu đối nàng loại này hành vi cảm thấy bất đắc dĩ, hắn chưa từng gặp được quá loại tình huống này, chính hắn định rồi kế hoạch liền nhất định hoàn thành, mặt khác sư huynh sư muội cũng không ai dám cùng hắn như vậy. Lăng thanh tiêu không thể nề hà, nói: “Ta sẽ mang ngươi đi, nhưng là trước hết cần hoàn thành kế hoạch.”


Previous:W88 truc tiep bong da cup c1
Next:W88 truc tiep bong da nu viet nam