> M88 ti le keo nha cái > M88 ti le keo nha cái

W88 truyen hinh truc tiep bong da toi nay

FUN88 xsmt thu 3

Lạc hàm kinh ngạc, quơ quơ lăng thanh tiêu cánh tay, hỏi: “Ngươi tưởng cái gì đâu? Vì cái gì như vậy chuyên chú?”

Khó trách hắn không nghĩ mang thị vệ, lấy hắn năng lực, mang theo thị vệ mới là liên lụy hắn tốc độ.

Phảng phất nghênh diện một chậu nước đá, lăng thanh tiêu khó được nhẹ nhàng tâm tình thực mau yên lặng xuống dưới, dần dần kết thành băng sương. Nàng lưu tại hắn bên người, hi tiếu nộ mạ toàn như tự nhiên, lăng thanh tiêu thường xuyên sẽ ảo giác nàng nhìn người là hắn. Chính là mỗi lần ở chính hắn đều phải tin thời điểm, liền sẽ đón đầu công án, đủ loại kiểu dáng chi tiết đồng loạt nhảy ra, nói cho hắn, người kia cũng không phải hắn.

Lăng thanh tiêu bên người linh khí nháy mắt bạo ngược lên, thủy linh khí đã chịu tác động, kết thành bén nhọn băng thứ. Bàn thượng nước trà đã chịu ảnh hưởng lớn nhất, quý báu ấm trà bị bên trong băng chấn vỡ, lộ ra từng điều vết rạn.

Không đề cập tới còn hảo, nhắc tới khởi cái này đêm trọng dục liền bực bội: “Này không phải ngươi nên quan tâm sự tình, trở về.”

Đêm trọng dục lúc này mới phản ứng lại đây, cũng không phải tử sĩ, là vân mộng hạm. Đêm trọng dục quá mức ngóng trông tử sĩ trở về, đến nỗi với đều mất đi bình thường phán đoán năng lực, liền vân mộng hạm như vậy rõ ràng hơi thở cũng chưa phân biệt ra tới.

W88 truyen hinh truc tiep bong da toi nay

Lăng thanh tiêu ngẩn ra, hài tử? Hắn đại khái chưa từng có suy xét quá hài tử vấn đề, nhưng là ở trong long tộc lớn lên trải qua làm hắn tự nhiên mà vậy nhận đồng vật cạnh thiên trạch, xuất sắc lược thái kia một bộ lý niệm. Lăng thanh tiêu nói: “Cưng chiều mới dễ dàng ra phế vật, thế nhân trong mắt chỉ có đệ nhất cùng bại giả, hắn nếu là từ nhỏ hưởng thụ tốt nhất tài nguyên, liền nên lấy ra tốt nhất thành tích.”

·

Lăng thanh tiêu màu trắng góc áo đảo qua, lửa đỏ bỉ ngạn hoa bị linh khí mang lạc, rào rạt rơi xuống, tựa như một hồi màu đỏ vũ. Lăng thanh tiêu hỏi: “Ngươi ngày đó vì sao không đi?”