分享福利吧

BetVictor lich truyen hinh truc tiep bong da dem nay

Ôn thần trơ mắt nhìn ma thần suy nhược, ma thần tiêu vong, mặt sau lại bị phong ấn. Hắn cơ hồ xuyên thấu qua ma thần, thấy được chính mình tương lai.

BetVictor lich truyen hinh truc tiep bong da dem nay

Lăng thanh tiêu thanh âm lại bình tĩnh bất quá, hoàn toàn ở trần thuật. Ở trung cổ, tiên ma trời sinh chính là tử địch. Bởi vì ngươi không giết Ma tộc, Ma tộc liền phải giết ngươi. Ngươi không đành lòng bỏ qua cho Ma tộc một mạng, chờ đến tương lai, hắn liền sẽ giết ngươi bằng hữu, cha mẹ, thê nhi. Cho nên, thấy Ma tộc, mỗi người đều có nghĩa vụ đem này giết chết.

Tam Thanh thiên, hôm nay là thường mặt trời mới mọc, Thiên Đế như nhau phía trước rất nhiều năm như vậy, ngồi ngay ngắn ngọc thanh cung, nghe chúng tiên quan bẩm báo Lục giới việc.

Lăng thanh tiêu còn muốn nói nữa, bị Nữ Oa giơ tay ngừng: “Đủ rồi, ai đúng ai sai, ta đều có quyết đoán.”

Lăng thanh tiêu nghe xong thật lâu sau, nhàn nhạt cười: “Ngươi như vậy tín nhiệm ta.”

Nàng cũng chưa đi hai bước, đã bị lăng thanh tiêu giữ chặt khuỷu tay.

Nhân thân đuôi rắn Nữ Oa xuất hiện ở chân trời, nàng thoạt nhìn thực xa xôi, nhưng tựa hồ chỉ là nháy mắt, nàng liền xuất hiện ở mọi người trước mắt. Nữ Oa dừng ở giữa không trung, nàng nhìn đến chung quanh cảnh tượng, thật dài thở dài: “Là ta sai lầm. Nếu không phải ta do dự không quyết đoán, thiên địa gì đến nỗi tao này hạo kiếp? Dừng tay đi, các ngươi đã sai rồi lâu lắm.”

Nữ Oa ở không trung đứng lặng thật lâu sau, nàng đại khái không nghĩ tới, nguyên lai ở mặt khác thần trong mắt, thế nhưng là như thế này xem nàng.

Nàng vừa mới mới vừa nhẹ nhàng xuống dưới, vòng qua hai bước, đột nhiên ngơ ngẩn.

Lăng trọng dục không xứng làm bẩn túc tông thế huyết mạch.

Túc tông thế trong lòng rất là xúc động, những người khác sôi nổi tỏ thái độ,BetVictor lich truyen hinh truc tiep bong da dem nayBetVictor lich truyen hinh truc tiep bong da dem nay

Này không phải nàng có nghĩ vấn đề, mà là cơ hội khi nào đến vấn đề.

BetVictor lich truyen hinh truc tiep bong da dem nayBetVictor lich truyen hinh truc tiep bong da dem nay

from_flsfls.net