: Home > K8 truc tiep bong da chelsea
K8 truc tiep bong da chelsea

Tiên giới đối riêng tư thực để ý, bọn họ tuy rằng ở cùng cái sơn động, chính là khai cấm chế sau, cũng không sẽ lẫn nhau quấy rầy. Lạc hàm vừa mới mới vừa điểm hai hạ, đỉnh đầu bỗng nhiên truyền đến một đạo thanh lãnh thanh âm: “Lạc hàm.”

Vân mộng hạm cúi đầu che khuất đôi mắt, nói: “Đúng vậy.”

Cùng lý, phi hành pháp khí cũng là pháp khí trung quý nhất, cho nên Tiên giới còn có một loại khác chủ lưu ngự không phương thức, ngự kiếm phi hành.

Làm giận đến cực điểm.

Một ngàn năm trước, lăng thanh tiêu lúc sinh ra dẫn phát thiên địa dị tượng, tất cả mọi người nói đứa nhỏ này tương lai đáng mong chờ. Lăng thanh tiêu thân phụ Thương Long, ứng long hai tộc huyết mạch, chỉ cần hảo sinh bồi dưỡng, giả lấy thời gian, nói không chừng trọng chấn Thương Long uy danh liền đem thực hiện ở trong tay của hắn.

Lạc hàm đem bạch ngọc nhẫn mang đến tay trái ngón trỏ thượng, nhẫn thực mau điều chỉnh thành dán sát nàng chỉ căn phẩm chất. Lạc hàm kinh ngạc, cố ý hái xuống dịch đến ngón giữa, phát hiện nhẫn điều chỉnh rất nhỏ mà nhanh chóng, nàng ngón tay không có bất luận cái gì cảm giác.

Lăng hiện hồng mới biết được nguyên lai bạch linh loan hôn sau quá đến cũng không tốt, nàng không muốn làm trượng phu chạm vào thân thể của nàng, thành hôn sau cùng nhà chồng hình cùng người lạ. Sau lại bạch linh loan hiện thai tướng, trượng phu đối nàng càng không có sắc mặt tốt. Chẳng qua ngại với bạch linh loan cùng lăng gia gia chủ hình như có còn vô ái muội đồn đãi, không dám đối bạch linh loan động thủ thôi.

Chương 30 xếp hạng

Túc nghi phương đã từng đứng ở chính mình góc độ, cảm thấy nàng là mẫu thân, cực cực khổ khổ sinh hạ lăng thanh tiêu, lăng thanh tiêu bị đổi đi cũng không được nàng sở hy vọng, lăng thanh tiêu có cái gì tư cách trái lại chỉ trích nàng đâu? Tiền là của nàng, nàng ái cho ai liền cho ai, chia đều đã là tốt nhất cách làm. Lăng thanh tiêu còn muốn thế nào? Sinh nhi tử, hay là còn sinh ra thù tới?

“Chuyện nhỏ không tốn sức gì.” Lăng thanh tiêu nói, hơi hơi chính sắc, “Là ta nên tạ ngươi mới đúng.”

Lăng trọng dục quả thực hoài nghi chính mình nhận tri, nhưng là này còn không ngừng, lăng trọng dục tận mắt nhìn thấy Lạc hàm nhiều lần vướng Áp Dữ tay chân, ở Áp Dữ phân tâm trong nháy mắt, lăng thanh tiêu lập tức là có thể nắm lấy cơ hội công kích. Lạc hàm khống chế, lăng thanh tiêu công kích, thế nhưng còn phối hợp không tồi.