JBO link xem truc tiep bong da hom nay

JBO link xem truc tiep bong da hom nay

JBO link xem truc tiep bong da hom nay
JBO link xem truc tiep bong da hom nay

Đại nương tuy rằng không biết, nhưng vẫn là nhiệt tình mà trả lời: “Ta cũng không biết. Hách tư thần chưa nói, đại khái liền tại đây hai ngày đi.”

Lăng thanh tiêu nghe đến mấy cái này tên, đều nhịn không được hoảng hốt một hồi. 500 năm, đã từng đau cùng thương tổn chậm rãi bị thời gian hòa tan, dư lại tới phảng phất đều là ôn nhu.

Bạch tiêu, thiên vũ đồng loạt hành lễ: “Tham kiến bệ hạ.”

Lăng thanh tiêu đem kiếm thu hồi, nói: “Này đến đa tạ các vị tiền bối.”

JBO link xem truc tiep bong da hom nay

Thiếu niên thấy chính mình thế nhưng bị tuổi trẻ xinh đẹp Lạc hàm thần điểm danh, kinh hỉ mà ngẩng đầu, nhưng mà còn không đợi hắn nói cái gì, đã bị lăng thanh tiêu cắt đứt: “Trên đường gặp được một thiếu niên, không cha không mẹ, cửa nát nhà tan, dung thành thần liền làm chủ đem hắn thu ở đội ngũ trung, vừa lúc biên đến ta này một đội. Tiểu trạch, đi cấp hách tư thần đáp lời, sau đó hồi doanh huấn luyện.”

Lạc hàm do dự một hồi, nặng nhất vẫn là cắn răng, nói: “Ta có điểm việc tư tưởng xử lý, ngươi về trước Chung Sơn đi thôi, ta theo sau liền đến.”

Nàng thanh âm cô độc mà tiêu tán ở không trung, bên tai chỉ có thể nghe được tiếng gió. Một lát sau, đáy vực sáng lên nhạt nhẽo kim sắc quang điểm, quang điểm dần dần hội tụ thành hình, một hình bóng quen thuộc hiện lên ở Lạc hàm đối diện.

Lạc hàm do dự một hồi, nặng nhất vẫn là cắn răng, nói: “Ta có điểm việc tư tưởng xử lý, ngươi về trước Chung Sơn đi thôi, ta theo sau liền đến.”

JBO link xem truc tiep bong da hom nay

Lăng thanh tiêu thực mau liền đem sự tình công đạo xong, hiện giờ tiểu trạch đã là hắn phó quan, cá nhân danh nghĩa quân công vô số, lăng thanh tiêu không ở tràng, làm hắn tạm đại một lát không thành vấn đề. Tiểu trạch ôm quyền đồng ý, xoay người khi, hắn thật sự không nhịn xuống, nương động tác bay nhanh mà liếc Lạc hàm liếc mắt một cái.

Thiên vũ Tinh Quân gần nhất xác thật thiếu người, hắn thấy lăng thanh tiêu chối từ, cũng không hề chấp nhất, chỉ công đạo nếu gặp được cái gì khó xử, kịp thời tới cùng hắn nói.

Hi hành thấy nàng cảm xúc hạ xuống, nói: “Ngươi tài học ba năm mà thôi, có thể làm được như thế đã thực hảo. Cơ bản nguyên lý ngươi đã học được, kế tiếp đơn giản thuần thục thủ pháp, tích lũy lực lượng thôi. Nga đúng rồi, ngươi sẽ ngược hướng lưu động thời gian sao?”

Hách tư cùng hi hành liếc nhau, không hẹn mà cùng nhìn về phía lăng thanh tiêu. Lạc hàm thời gian mới qua đi một năm, chính là lăng thanh tiêu, lại tìm nàng 500 năm.

JBO link xem truc tiep bong da hom nay

Hách tư một bên nói một bên cấp hi hành nháy mắt ra dấu, hi hành cuối cùng nhớ tới còn có một người khác, không tình nguyện nói: “Hảo đi, vậy ngày mai lại nói. Ta cảm thấy hư không vực thời gian không ngừng tốc độ chảy bất đồng, khu vực cùng khu vực chi gian cũng là vặn vẹo. Loại này hiện tượng ta chưa bao giờ có gặp qua, chờ ngày mai ta mang đến bản vẽ, lại đến tìm ngươi nói chuyện.”

Lạc hàm cảm thấy hiện tại lăng thanh tiêu không quá giống nhau, nàng không phải thực dám kích thích hắn, liền cũng từ hắn an bài. Lăng thanh tiêu ý bảo Lạc hàm chờ một lát, hắn đem một cái phó tướng bộ dáng người kêu ra tới, từng điều công đạo.

Lạc hàm cho rằng như vậy cái này đề tài liền có thể kết thúc, lăng thanh tiêu tuy rằng băng tuyết thông minh, nhưng là cũng không phải một cái chủ động người, chỉ cần nàng không có nói rõ, hắn căn bản sẽ không dò hỏi tới cùng. Nhưng mà lần này, lăng thanh tiêu thong thả mà thu kiếm, thấp giọng hỏi: “Ai?”

Lăng thanh tiêu đột nhiên nhìn thấy 500 năm trước nhận thức người, hắn yêu cầu hảo hảo suy nghĩ một chút, mới có thể cùng bọn họ tìm về đề tài: “Dịch thiếu chủ xuất hiện ở Thiên cung, nói vậy tây nhị di hải nhiệm vụ đã viên mãn kết thúc. Không biết hồi trình hay không thuận lợi?”