QH8 de choi

QH8 de choi

QH8 de choi
QH8 de choi

Lạc hàm còn không có nhảy ra kết quả tới, lăng thanh tiêu liền lấy ra một khối màu trắng ngọc chất lệnh bài, thoải mái hào phóng cử ở chưởng môn trước mắt: “Đây là Thiên cung lệnh bài, chưởng môn nếu là không tin, tẫn nhưng cầm này khối lệnh bài dò hỏi Thiên Xu viện. Là thật là giả, vừa hỏi liền biết.”

Lăng thanh tiêu thật sự giết qua quá nhiều Ma tộc, đối với loại này trước trận buông lời hung ác phân đoạn hứng thú ít ỏi. Nếu là so với hắn cao một cái đại giai thượng tiên, lăng thanh tiêu chưa chắc địch nổi, nhưng nếu là Ma tộc, vậy không thành vấn đề.

Lạc hàm lấy ra phía trước liền chuẩn bị tốt năng lượng thạch, thong thả mở ra thời không đường hầm.

Hắn cùng diệp tử nam đối diện, đều từ đối phương trong mắt thấy được đồng dạng ý tứ.

QH8 de choi

Chưởng môn cầm lệnh bài trở về nghiệm chứng, Lạc hàm thò lại gần hỏi lăng thanh tiêu: “Ngươi thấy ta thân phận lệnh bài sao? Vì cái gì ta tìm không thấy?”

Đặc biệt là những cái đó há mồm liền “Ta thề với trời” nam nhân, là mỗi ngày cấp Lạc hàm gia tăng lượng công việc, hao phí nàng quý giá nghỉ ngơi thời gian đầu to.

Không trung đột nhiên cuốn lên một trận kình phong, Lạc hàm dưới chân hiện ra một cái thiển kim sắc Pháp ấn, một cổ cổ xưa mênh mông pháp tắc hơi thở ập vào trước mặt.

Lạc hàm cùng lăng thanh tiêu cũng theo mọi người rời đi, ra cửa khi, túc tông thế đi đến bọn họ bên người, không có quay đầu lại, hỏi: “Các ngươi phải rời khỏi sao?”

QH8 de choi

Thí thần lịch sử quá không sáng rọi, cho nên thí ma thần hai cái nhân vật chính cũng vô pháp xuất hiện ở chính sử trung. Trung cổ đại chiến trung nhất nồng đậm rực rỡ một bút, chân chính kết thúc một ngàn vạn năm đại chiến mấu chốt một dịch —— tru sát ma thần, ở sách sử thượng bị qua loa mang quá.

Nàng sau khi nói xong liền cảm thấy chính mình quá lỗ mãng, nhân thủ không đủ khi thỉnh bằng hữu hỗ trợ chiêu đãi khách nhân là thực tầm thường sự tình, nàng như vậy dò hỏi ngược lại có vẻ nhẹ chọn. Nhưng là còn không đợi Lạc hàm bổ cứu, lăng thanh tiêu ngay sau đó liền hỏi lại trở về.

Lạc hàm không tìm được, thấy thế chỉ có thể gật đầu ứng hòa: “Đúng vậy, chính là như vậy.”

Lạc hàm nhướng mày, không tỏ ý kiến, đột nhiên hỏi: “Ta lấy cái gì thân phận hỗ trợ?”

QH8 de choi

“Ai.” Lạc hàm thở dài, “Rõ ràng đều nhắc nhở các ngươi.”

Lạc hàm thật là chịu phục, Lục giới luôn có như vậy chút tự cho mình rất cao người trẻ tuổi, đặc biệt lấy mới ra đời thiếu niên chiếm đa số. Chính mình tu luyện thông thuận, đó chính là hắn phúc trạch thâm hậu thông tuệ chăm chỉ, nếu tu luyện không thông thuận, đó chính là ông trời quấy phá, cố tình áp chế hắn.

Càng sống càng đi trở về?

Ngày đó viết công thần bảng sau, buổi tối đại bãi khánh công yến, dịch gia, túc gia cập tiểu trạch chờ đều chịu mời trong đó. Tiểu trạch tuổi tiểu, đang ngồi người đối hắn đều còn tính chiếu cố, túc tông thế hỏi tiểu trạch, kế tiếp có tính toán gì không.