188bet loto tu 1 den 90

188bet loto tu 1 den 90

188bet loto tu 1 den 90

Này bồi thường cùng sính lễ là tính nhà bọn họ tiền lương muốn, nhưng là bọn họ tính thời điểm không có trừ bỏ chi tiêu.

“Khi đó đào diễm không ở thanh niên trí thức viện trụ, hướng hà không có, liền chúng ta ba cái, thôn bí thư chi bộ nói công xã có cái an ủi đoàn, chúng ta ba cái đều bị điều đi rồi, chờ đến lại trở về thời điểm, nữ thanh niên trí thức trong viện có mới tới thanh niên trí thức ở nơi đó ở, hướng hà tro cốt đã bị các ngươi mang đi……” Đã quá muộn.

Một cái khác, chính là các nàng lựa chọn trốn tránh, cho nên từ cây du thôn trở về thành, cũng không có lộ ra quá, bọn họ đã bị mông nhiều năm như vậy.

Triệu xảo nương có chút mờ mịt, theo sau nàng khẳng định gật đầu, “Này khẳng định là hắn ba quyết định, tiểu cư hắn không phải như vậy lãnh tình hài tử, hắn ba không thể gặp chúng ta hảo.”

*

Du hướng thanh nói nói liền gào khóc, du hướng an nghe chưa nói cái gì, sắc mặt thập phần khó coi, nàng biết này đoạn lịch sử có không ít nữ thanh niên trí thức đã xảy ra chuyện, nhưng là nàng không nghĩ tới, Du gia cũng có như vậy một cái người bị hại.

Lâm cũng ninh: “Ngươi không phải ta thích loại hình, thực xin lỗi.” Nàng đối tượng, nhất định phải lớn lên đẹp!

Du thanh sơn ách thanh âm, “Tiểu an, chuyện này các ngươi đừng nói cho trong nhà lão nhân.” Diêu thúy phân Tần cường cùng trương hoa trà bọn họ tuổi lớn, chuyện như vậy sợ bọn họ đã biết, thân thể chịu không nổi.

Du hướng an biết nàng không có chính thức công tác, gả cho một cái nhị hôn, có nhi có nữ, nhật tử quá đến không quá dư dả, vì thế, nàng: “Không biết ngươi có thuận tiện hay không đi theo chúng ta đi thỉnh những người này, các nàng không quen biết, khả năng sẽ không tin tưởng chúng ta, nói cho chúng ta biết này đó manh mối cùng chứng cứ, chậm trễ ngươi này đó thời gian, chúng ta sẽ cho ngươi bồi thường, nhà ngươi có lão nhân có tiểu hài tử, ngươi người không ở bên kia, liền lấy một ít tiền trở về.”

Nàng nói, là bọn họ Tam tỷ sự.

Nếu không phải lần này trùng hợp, có lẽ vĩnh viễn sẽ không biết chuyện này còn có khác nội tình.

Ăn càng ngày càng ít, càng ngày càng ít, đưa đi bệnh viện, bác sĩ cũng không có thể ra sức, sinh lão bệnh tử, đây là quy luật tự nhiên.