• Địch so an đầy mặt dấu chấm hỏi, thứ gì nói tốt không đề cập tới? Hắn đêm qua ngủ mơ hồ, liền chính mình nói cái gì đều quên mất?

  Đại cái kia đại khái là ba lan, hắn thịt cánh phi thường thật lớn mà tiên minh, mà tiểu nhân cái kia…… Nên không phải là trảo nàng chạy kia đầu ma thú đi?

  La đặc già ngươi chờ Anna trả lời, nhưng Anna lại cảm thấy hứng thú mà truy vấn ba lan: “Có thể cùng ta nói nói là biện pháp gì sao? Ta rất tò mò Ma giới cùng Nhân giới chi gian vị trí quan hệ.”

  Ba lan nghe trước nửa đoạn khi còn tưởng rằng Anna này tính bị cứu khi đối cứu nàng người nhất kiến chung tình, nghe được nàng phần sau đoạn mới ý thức được nàng kỳ thật là cái lý tính người.

  Ở ba lan bày mưu đặt kế hạ, tam đầu ma ưng về phía trước lao xuống mà đi.

  Ba lan liếc la đặc già ngươi liếc mắt một cái, nhún nhún vai nói: “Ta cũng chỉ là nói nói sao, đã có Catharine, ta sẽ đối nàng trung trinh như một.”

  Ba lan vẫn không nhúc nhích mà nằm trên mặt đất, nằm lâu rồi cũng khó chịu, qua một lát thấy Anna bên kia không có gì động tĩnh lúc sau, hắn liền lặng yên không một tiếng động mà rời đi.

  Đống lửa bên, Anna nghĩ đến chính mình làm ba lan bạch diễn một tuồng kịch, sau này có lẽ còn có thể nhìn đến một cái khác ác ma cũng uổng phí sức lực diễn kịch cho nàng xem, cũng nhịn không được vui vẻ mà cười rộ lên.

  Kia nàng là được giúp đỡ cho hắn một chút giảm xóc thời gian đi.

  Anna chờ mong gật gật đầu.

  22bet xem bong truc tiep bong da