分享福利吧

kubet tuong thuat truc tiep bong da viet nam thai lan

Lại qua mười lăm phút, lăng thanh tiêu một lần nữa xuất hiện ở Càn dương môn. Mà lúc này, hắn bên người đi theo một cái khác bạch y nữ tử.

kubet tuong thuat truc tiep bong da viet nam thai lan

Nhưng mà Lạc hàm giờ phút này đã đứng lên, nàng vừa rồi nhất thời cảm xúc yếu ớt, nói ra câu nói kia mới phát giác chính mình có chút quá giới. Lăng thanh tiêu cũng không phải cha mẹ nàng thân nhân, hắn nguyện ý bằng nghiêm khắc tiêu chuẩn huấn luyện nàng tuyệt đối là vì nàng hảo, nàng không thể cùng lăng thanh tiêu kêu khổ. Đặc biệt là mặt sau, Lạc hàm thực rõ ràng mà cảm giác được lăng thanh tiêu có chút không biết theo ai, thực cứng đờ mà ý đồ trấn an nàng.

Lăng thanh tiêu không phòng bị, thế nhưng thật bị nàng nhét vào trong tay. Lăng thanh tiêu kinh ngạc mà nhìn nàng một cái: “Cho ta?”

Đối với Lục giới trung sinh linh tới nói, màu xanh da trời thủy lục, xuân đi thu tới là theo lý thường hẳn là sự tình. Thái dương mọc lên ở phương đông tây lạc, người toàn sinh lão bệnh tử, nước hướng nơi thấp chảy, quả táo chín hướng trên mặt đất rớt, đây là mỗi người đều biết thường thức. Nhưng là lúc ban đầu lúc ban đầu, này đó pháp tắc đều là thần tới chế định.

Khó trách bạch linh loan ngày đó trơ mắt nhìn lăng thanh tiêu tự mình hại mình, biểu tình lại một chút đều không kích động, nguyên lai, là bạch linh loan đã sớm biết!

Càn dương môn là nàng đi luyện kiếm nhất định phải đi qua chi lộ, đã nhiều ngày nàng cùng các sư tỷ muội cùng nhau hành động, ra cửa thời gian đại khái là cố định, trải qua Càn dương môn thời gian cũng có thể rất dễ dàng suy tính ra tới. Lăng thanh tiêu có phải hay không chuyên môn ở chỗ này chờ nàng?

Lăng thanh tiêu cứng đờ thật lâu sau, cuối cùng chậm rãi tới gần, ngừng ở một bước xa địa phương, ở Lạc hàm bên người ngưng phương khăn.

Một cái thanh lãnh thanh âm từ vân chỗ sâu trong truyền đến: “Chuyên chú, không cần phân tâm.”

Loại tình huống này thẳng đến lăng thanh tiêu thăng vì linh tiên, triển lộ ra bất phàm thiên tư cùng thực lực sau, mới không có người dám minh khinh nhục. Lăng thanh bọn đạo chích thời điểm bởi vì vật chất bị khấu, lại tổng bị lấy máu, tu luyện tiến độ cùng lăng trọng dục không sai biệt lắm. Tất cả mọi người cảm thấy hai vị công tử tư chất là giống nhau, thậm chí túc nghi phương còn kỳ quái quá, lăng thanh tiêu không có tài nguyên, như thế nào còn có thể truy thượng lăng trọng dục tiến độ.

Lạc hàm lại hỏi: “Bên ngoài thế giới, là cái dạng gì đâu?”

Chờ bọn họ rốt cuộc thừa thượng thẳng tới Chung Sơn tàu bay, thời gian đã qua đi bốn tháng.

kubet tuong thuat truc tiep bong da viet nam thai lankubet tuong thuat truc tiep bong da viet nam thai lan

“Đúng vậy.” Lạc hàm cũng rất kỳ quái mà nhìn hắn, “Ta chính là 18 tuổi a.”

kubet tuong thuat truc tiep bong da viet nam thai lankubet tuong thuat truc tiep bong da viet nam thai lan

from_flsfls.net