> Betfair xem truc tiep bong da truc tuyen > Betfair xem truc tiep bong da truc tuyen

Betfair trực tiếp bóng đá u19 việt nam hôm nay

Lạc hàm hẳn là. Nàng nghe được thủ lĩnh nói sinh ra một loại không khoẻ cảm tới, trong túi trữ vật thời gian đình trệ, nếu là sợ hãi thảo dược hư thối, đặt ở trong túi trữ vật có thể, Lạc hàm ở Tiên giới còn không có gặp được quá thối rữa đồ vật. Thủ lĩnh nói như vậy, hay là bọn họ nơi này không có túi trữ vật?

Lạc hàm tận mắt nhìn thấy đến lăng thanh tiêu lỗ tai cũng đỏ, hắn tầm mắt dao động một chút, ngượng ngùng lại nhìn chằm chằm nàng, mà là liếc xem qua tình nhìn chằm chằm Lạc hàm vành tai.

Quả nhiên, lăng thanh tiêu trên mặt một chút dao động đều không có. Chuyện này, hắn sớm tại tuyệt linh vực sâu thời điểm sẽ biết.

Như vậy tình nghĩa quả thực làm Lạc hàm không có gì báo đáp, nàng có tài đức gì, có thể làm người hai lần xả thân cứu nàng? Thậm chí có thể nói ba lần, lần đầu tiên ở tuyệt linh vực sâu, Lạc hàm bị lưỡi dao gió truy đuổi, lăng thanh tiêu rõ ràng hoài nghi nàng, vẫn là ra tay vì nàng ngăn trở công kích, mà chính hắn lại bởi vì tác động nội thương mà té xỉu. Lần thứ hai là ở tây nhị di hải, vây ma tác bàng bạc linh lực vọt tới khi, lăng thanh tiêu lập tức đứng ở nàng trước người, vì nàng chặn lại tuyệt đại bộ phận phản phệ. Lần thứ ba chính là lần này.

Thủ lĩnh ấn một hồi, mày càng nhăn càng chặt: “Các ngươi gặp Ma Quân?”

Mặc dù chỉ là ma thần một đạo thần thức, toàn lực đánh ra tới công kích cũng không dung khinh thường. Lăng thanh tiêu không ngừng biến trận, ma thần phá hủy nào một bộ phận, hắn liền lập tức dời đi trận pháp, dùng mặt khác bộ phận đem lỗ hổng điền thượng. Như vậy không chỉ yêu cầu tinh chuẩn thao tác lực, còn cần cực cường giải toán năng lực.

Lăng thanh tiêu nói: “Xác thật không nghiêm trọng. Chỉ là bởi vì miệng vết thương thượng có ma khí, nhất thời vô pháp cầm máu, cho nên thoạt nhìn mới có chút dọa người, kỳ thật thực mau thì tốt rồi.”

Betfair trực tiếp bóng đá u19 việt nam hôm nay

Lăng thanh tiêu nuốt vào đệ nhất muỗng sau, thấy Lạc hàm tính toán vẫn luôn uy đi xuống, vội nói: “Cho ta đi.”

Khi đó, Lạc hàm tay đụng phải hắn long đuôi. Lăng thanh tiêu hoảng sợ, bản năng rút ra long đuôi, tự lần đó lúc sau, Lạc hàm biết hắn thực không thích cùng người tiếp xúc, liền vẫn luôn cùng hắn vẫn duy trì khoảng cách.

Lăng thanh tiêu đều không có quay đầu lại, mang theo Lạc hàm liền chạy, nhưng là vẫn là không còn kịp rồi, chân chính thần linh cùng phân thân chi gian thực lực khác nhau như trời với đất, ma thần vừa ra tay, lăng thanh tiêu liền cảm nhận được cùng vừa rồi hoàn toàn bất đồng uy áp. Hắn không kịp nghĩ nhiều, xoay người ngăn trở ma thần này một kích. Nhưng là chờ ma thần công kích rơi xuống trên thân kiếm khi, lăng thanh tiêu mới biết được chân chính thực lực khác biệt có bao nhiêu đại.