分享福利吧

W88 vtv6 online trực tiếp bóng đá

Lăng thanh tiêu nhìn đến Lạc hàm bóng dáng, khẽ nhíu mày, nàng sinh khí? Lão bản một bộ đĩnh đạc bộ dáng, hỏi: “Vị công tử này, ngươi không lấy một cây sao? Cô nương gia da mặt mỏng, ngượng ngùng nói, dĩ vãng tới ta sạp thượng những cái đó tiểu tình nhân, cũng đều là đám người đi xa, mới dám trộm trở về mua.”

W88 vtv6 online trực tiếp bóng đá

Lạc hàm uy hiếp nói đều không có nói xong, trong tay thư đã bị trừu đi rồi. Lạc hàm nội tâm nước mắt, thế nhưng hoàn toàn vô dụng, người này hắn không có tâm.

Lạc hàm theo bản năng mà nhìn lăng thanh tiêu liếc mắt một cái, xấu hổ hỏi: “Vì sao hỏi như vậy?”

“Đây là giữa tình lữ tình thú.” Lạc hàm nói, “Ngươi muốn thích ứng ngươi tân thân phận, không cần lấy ta trưởng bối tự cho mình là.”

Mặt khác nguyện vọng viết đi lên càn rỡ, hơn nữa, cùng với viết trên giấy, ký thác cấp không biết ở phương nào thần linh, không bằng ghi tạc trong lòng, từ hắn tới an bài kế hoạch.

Lạc hàm nói liền nhịn không được cười, lăng thanh tiêu bất đắc dĩ liếc nhìn nàng một cái, nói: “Không có.”

Lạc hàm cầm ly số độ không cao rượu trái cây, một bên trốn ở góc phòng uống rượu, một bên quan sát chúng sinh trăm thái. Nàng nhấp một ngụm, màu đỏ rượu dính ở môi nàng, sấn đến nàng cánh môi oánh oánh rực rỡ, hồng nhuận mê người.

Lạc hàm đưa bọn họ túi trữ vật toàn bộ nhận lấy, đôi mắt đảo qua mặt đất, nhẹ nhàng nhướng mày: “Còn không đi?”

Không khỏi quá nghiêm cẩn, đây là Lạc hàm lớn như vậy tới nay, lần đầu tiên nhìn thấy có người đối động tác đồ làm chịu lực phân tích. Hơn phân nửa cũng là duy nhất một lần.

Lăng thanh tiêu sợi dây đỏ này đều buộc lại thật lâu, thế nhưng còn không có hệ hảo. Lăng thanh tiêu đôi tay kia đã chấp kiếm lại luyện khí, ngón tay phi thường linh hoạt, theo đạo lý, sẽ không chậm trễ lâu như vậy.

Lạc hàm ngồi ở tàu bay thượng, hỏi: “Chung Sơn hiện tại đúng là giao tiếp thời điểm, ngươi đột nhiên mất tích, sẽ không chậm trễ sự tình sao?”

W88 vtv6 online trực tiếp bóng đáW88 vtv6 online trực tiếp bóng đá

Lạc hàm lúc ấy suýt nữa cười ra tiếng tới, trời ạ, lăng thanh tiêu vì thoát khỏi người thứ ba, thế nhưng có thể nói ra loại này lời nói. Kia chính là hắn trước đồng đội a.

W88 vtv6 online trực tiếp bóng đáW88 vtv6 online trực tiếp bóng đá

from_flsfls.net