7gbet truyen hinh truc tiep bong da vtv6,

  Vân mộng hạm rốt cuộc ý thức được tự mình nói sai, nàng lúng ta lúng túng im miệng, đợi một hồi, khô cằn mà nói: “Bọn họ sẽ không trách ngươi.”

  Chính hắn đều không có ý thức được, hắn nhật trình, đã an bài “Lạc hàm” này một vòng.

  Nếu là hai người đều kịch liệt, ngược lại đi không trường cửu.

  Lăng thanh tiêu nghĩ nghĩ, hắn chỉ ở đăng cơ đại điển khi gặp qua phượng hoàng nữ vương huề một trai một gái trình diện, khi đó hắn ở trong đám người xa xa nhìn liếc mắt một cái, đối đôi tỷ đệ này cũng chưa cái gì ấn tượng. Vẫn là sau lại phong vũ thần vì vân mộng hạm đối kháng Tiên giới, dòng họ này mới chân chính tiến vào lăng thanh tiêu đôi mắt.

  Lăng thanh tiêu thần thức đảo qua chỉnh tảng đá, hắn xem đồ vật mau, trong khoảnh khắc, đã đem trên tảng đá sở hữu tự đều đọc một lần. Lăng thanh tiêu như suy tư gì, hỏi: “Ngày đó, cây bồ đề tựa hồ nói, mà hoàng cho ngươi để lại câu nói?”

  Lạc hàm ý vị thâm trường mà “Ân” một tiếng, nàng một bên gắp đồ ăn, một bên thử: “Ngươi cảm thấy phong vũ gia thế nào?”

  Lạc hàm bị ma quỷ ám ảnh, nhịn không được duỗi tay đi chạm vào. Mới duỗi đến một nửa, đã bị lăng thanh tiêu nắm lấy tay. Lạc hàm giương mắt, thấy lăng thanh tiêu lãnh đạm mà nhìn hắn: “Muốn làm gì?”

  Hắn đặt bút trung, nghe được bên ngoài truyền đến quen thuộc tiếng bước chân. Dám đến quấy rầy người của hắn không mấy cái, mà dám ở cái này điểm tới, vậy chỉ có một người.