12bet trực tiếp bóng đá cúp c1,

  Anna nghĩ thầm, nếu là có dễ dàng như vậy, nàng cũng không đến mức kéo dài tới rồi hiện tại.

  Đương Anna đi vào cửa khi, Dawkins vẫn là không nhịn xuống, làm bộ làm tịch mà nói: “Tới?”

  Natalie cái hiểu cái không gật gật đầu, nàng đại khái biết Anna ý tứ, ở có tước vị lúc sau, nàng còn cần thiết có tiền, bằng không bắt được tước vị cũng vô dụng, lĩnh chủ mỗi năm phát những cái đó năm bổng không nhất định đủ nàng dùng.

  Anna cảm thấy, có thể châm ngòi này đó phu nhân lại đây, mã cách nặc lệ á so nàng tưởng tượng đến càng có bản lĩnh một chút.

  “Dawkins pháp sư, buổi sáng tốt lành.” Anna đứng ở cửa cũng không có lập tức tiến vào, “Raymond pháp sư nói cũng tưởng bàng quan ngài thực nghiệm, không biết ngài hay không cho phép.”

  Ác ma cùng Natalie hôm nay cũng đều đã ở thư viện, Anna đi lúc sau cùng bọn họ nói thanh chính mình đợi chút liền phải đi xem Dawkins pháp sư tân ma dược thực nghiệm, ở thư viện nhìn một lát thư liền tính toán qua đi.

  La đặc già ngươi vừa rồi nhìn trước nửa đoạn liền có điểm không kiên nhẫn mà thất thần, sau đó hắn phát hiện Anna tựa hồ ở yên lặng mà tính cái gì, trong chốc lát kinh ngạc, trong chốc lát đau lòng biểu tình xem đến hắn thiếu chút nữa cười ra tiếng tới.

  La đặc già ngươi vừa nói, một bên đôi tay hơi hơi dùng tới bất đồng lực đạo, lấy này tới dẫn đường Anna trước sau di động.