Vwin xsmt chu nhat

75239 2021-04-18 19:56:48

Cũng huynh cũng phụ, cũng vừa là thầy vừa là bạn.

Lạc hàm cầm ô đứng ở hắn phía sau, vì hắn chắn đi mưa to. Một lát sau, nhẹ giọng nói: “Chúc mừng ngươi.”

Hai cái phân đoạn, thiếu một thứ cũng không được. Nhưng là hiện tại hai người đều tưởng đem một người khác phủi sạch, thí thần tuyệt không phải hảo thanh danh, đặc biệt là làm trò nhiều như vậy thần mặt, ai thừa nhận, ai chính là cái đích cho mọi người chỉ trích.

Rốt cuộc vẫn là tới. Lạc hàm trầm mặc một hồi, thấp giọng nói: “Ta tin tưởng ngươi, ngươi sẽ không.”

Hai người nói chuyện đi xa, tiểu trạch nhìn kia hai người bóng dáng, trong lòng nhiều cảm xúc trần tạp.

Huyết cấm thuật cấm kỵ nham hiểm, cực thương căn cơ, căn bản không phải Tiên giới sở hữu, mà là Ma tộc phát minh ra tới. Hôm nay việc vài lần xoay ngược lại, đến bây giờ, đã không có gì đường sống đáng nói.

Nàng giọng nói còn chưa nói xong, một đạo sấm sét bỗng nhiên từ bầu trời rơi xuống, xông thẳng lăng thanh tiêu mà đến. Trên quảng trường các đệ tử bị cường đại lôi điện đánh sâu vào đến liên tục lui về phía sau, mãnh liệt điện quang qua đi, lăng thanh tiêu một mình đứng ở tại chỗ, trong tay long đan ở lôi điện lễ rửa tội hạ quang mang rạng rỡ, băng màu trắng bề ngoài thượng mơ hồ có màu tím lôi quang lập loè.

Liệt hỏa hừng hực, nhất thời ai đều không có nói chuyện, chỉ có thể nghe được sơn hỏa khuếch tán đùng thanh. Chết giống nhau yên tĩnh trung, một cái thở dài thanh xuyên qua muôn sông nghìn núi, xuyên qua diện tích rộng lớn đại địa, từ từ tự phía chân trời truyền đến: “Đủ rồi. Náo loạn lâu như vậy, đã sớm nên kết thúc.”

Comment

 • 01

  Vwin xsmt chu nhat

  Mọi người đều trầm mặc, túc tông thế đạo: “Dung thành thần, ngài đức cao vọng trọng, lãnh đạo Tiên giới lấy được thắng lợi, trấn cửa ải người trừ bỏ ngài, lại không làm mặt khác chi tưởng.”

 • 02

  Vwin xsmt chu nhat

  Cường đại thiên lôi xuyên tim mà qua, túc uống nguyệt là Long tộc, có được Lục giới nhất kiên cố vảy, cường đại nhất huyết nhục, nhất hữu lực cánh. Mà giờ khắc này, nàng nghịch lân theo tiếng mà toái, trong miệng phốc phun ra một ngụm máu tươi.

 • 03

  Vwin xsmt chu nhat

  Hắn thay đổi, thật sự. Lạc hàm sâu kín mà tưởng, đã từng lăng thanh tiêu là một cái cỡ nào hảo hiểu người, hiện tại, nàng cũng vô pháp đoán trước hắn phản ứng.

 • End