分享福利吧

JBO xem truc tiep bong da asiad

Mà hôi hôi cùng bạch mao chúng nó vây quanh cũng không quá tình nguyện ngưu ma thú, giơ lên một trận bụi mù hướng nơi xa chạy tới.

JBO xem truc tiep bong da asiad

Chương 93 thời gian

Muốn ở một số vạn dân cư tiểu thành tìm được một người thập phần không dễ, la đặc già ngươi không tính toán lại che che dấu dấu, trực tiếp phi dừng ở thành chủ phủ, lập tức đi lĩnh chủ chỗ ở. Hắn từng bám vào người ở khăn cái trên người, rất rõ ràng lĩnh chủ đang ở nơi nào.

La đặc già ngươi cũng sẽ không xem nhẹ Anna xảo trá trình độ, nàng có thể ở sấn hắn không chú ý dưới tình huống phát hiện khởi động Truyền Tống Trận một loại khác phương pháp, lại lợi dụng ba lan sáng tạo thoát đi Ma giới cơ hội, tại đây loại sự thượng thiết trí cái tiểu bẫy rập quá mức bình thường.

Chương 93 thời gian

Hắn đồng dạng không có ra tay, mà là nhìn về phía rõ ràng là dẫn đầu hồng y giáo chủ cười nói: “Nhân giới cùng Ma giới không xâm phạm lẫn nhau, ta liền không so đo các ngươi cường sấm vực sâu đại công lâu đài tội lỗi, chỉ cần đem nhân loại kia giao ra đây.”

Này đó đồng vàng cũng không phải thành thị này giống nhau thông hành đồng vàng, nhưng đồng vàng giá trị ở chỗ nó bản thân, chỉ cần nó là vàng, vậy có được đổi thường phó năng lực. Anna chính mình chỉ lấy hai quả đồng vàng trên đường để ngừa vạn nhất, liền một đêm đều không có ở lâu, liền giá tới khi xe ngựa rời đi rặng mây đỏ thành.

Ba lan xuất hiện lúc sau, nhân loại pháp sư bên này chỉ là nhanh chóng đề phòng lên, không ai động thủ.

Christopher giáo chủ bọn họ mấy cái năm sao pháp sư phía trước có khác nhau, một ít người cho rằng hẳn là mau chóng đem Anna tiễn đi, ít nhất bảo đảm một bộ phận chiến quả, một vài người khác tắc cho rằng Anna thành công ở Ma giới còn sống, còn trái lại bảo hộ ác ma, có thể thấy được nàng cùng ác ma quan hệ không bình thường, lưu lại có thể làm con tin làm ác ma không dám vọng động.

Anna trong lúc này còn bắt mặt khác một con loại nhỏ ma thú nướng ăn, lại làm ngưu ma thú nghỉ ngơi một đêm. Lệnh nàng lo lắng chính là, la đặc già ngươi vẫn luôn không có tỉnh lại.

Ba lan ở biết được la đặc già ngươi đã cùng Anna ký kết linh hồn khế ước sau liền không hề nghĩ đối Anna làm cái gì, hiện giờ biết được nàng vì la đặc mà hy sinh chính mình lưu lại, đối nàng quan cảm càng là đại đại cải thiện.

JBO xem truc tiep bong da asiadJBO xem truc tiep bong da asiad

Còn lại năm sao pháp sư tới Ma giới mục đích là cái gì nàng nói không tốt, nhưng khẳng định không phải vì “Cứu” nàng, nhưng nàng tưởng, ngẩng là vì cứu nàng tới.

JBO xem truc tiep bong da asiadJBO xem truc tiep bong da asiad

from_flsfls.net