Home > Letou truc tiep bong da vietnam > Letou truc tiep bong da so| 宅男福利社

Letou truc tiep bong da so| 宅男福利社

HappyLuke truc tiep bong da hon nay 2021-02-27 12:20:02

“Biết. Đã từng có một vị pháp sư chỉ điểm quá ta, ta có một chút kinh nghiệm.” Anna nói.

Anna cẩn thận hồi tưởng một phen, nàng giống như cũng không có làm cái gì có thể làm hai vị này tìm tới chuyện của nàng đi? Nàng vừa mới tới cả ngày mà thôi.

La đặc già ngươi bị Anna đuổi theo đánh khi là có chút mê hoặc, vừa rồi nàng cùng Natalie thực chiến khi rõ ràng do do dự dự căn bản không hạ thủ được bộ dáng, đến hắn, nàng phảng phất thập phần hưng phấn, đánh ra pháp thuật khi cũng không thấy bất luận cái gì do dự.

Letou truc tiep bong da so

 

Nàng đi dược tề thất, tới trước tài liệu chỗ mua sắm một đồng bạc kinh đằng thảo, nếu không lãng phí nói, này một đồng bạc kinh đằng thảo có thể làm thập phần trích dịch, bán 50 cái đồng bạc, loại này thân thảo giá trị con người giá trị không cao, nhưng bởi vì dự xử lý phiền toái, Dawkins pháp sư mới cho ra một cái đồng vàng hai mươi phân thù lao.

“Đi, chúng ta vừa ăn biên nói.” Anna kéo lên Natalie hướng nhà ăn đi.

Một đồng bạc có thể kiếm hồi 50 cái đồng bạc, đối bản thân trong nhà cũng không thiếu tiền các pháp sư tới nói cũng không có cái gì lực hấp dẫn, rốt cuộc quá phí thời gian, bọn họ thời gian thực đáng giá. Nhưng đối Anna tới nói, chính là thiên đại chuyện tốt, nàng hiện tại chỉ là pháp sư học đồ, chỉ có thể phí thời gian đổi tiền, chờ nàng tương lai trở thành đẳng cấp cao pháp sư, nói vậy cũng sẽ lấy tiền mua thời gian.

Letou truc tiep bong da so

 

Natalie thấy Anna cự tuyệt rất kiên quyết, đành phải tiếc nuối mà thu hồi túi tiền tử, nghĩ nghĩ mới nói: “Ta nghe nói, có chút cao cấp pháp sư chính mình không nghĩ ra cửa, sẽ tuyên bố nhiệm vụ, làm người đi ngắt lấy một ít chỉ ở sinh tử tuyến nội sinh lớn lên riêng ma dược phối phương thực vật cùng ma thú. Hiệp hội cũng cần phải có người định kỳ đi ngắt lấy thực vật, săn thú ma thú, làm dược tề thất miễn phí dược tề.”

“Gần nhất cũng không có tân hội viên gia nhập, ngẩng pháp sư.” Đặc Lisa tiếp nhận kia trương nhiệm vụ đơn tử, thuần thục mà đăng ký hảo, cũng nói, “Samuel pháp sư buổi chiều hẳn là sẽ đến hiệp hội, ta còn là nói cho hắn ngài ở minh tưởng thất sao?”

Natalie gật đầu: “Biết a, ngươi nhập môn dẫn đường khóa chính là hắn thượng? Ngươi vận khí thật tốt!”

Letou truc tiep bong da so

 

“Triều nơi nào đánh? Đôi mắt bạch dài quá, liền ta ở nơi nào ngươi đều nhìn không tới?”

“Ngẩng pháp sư, ngài cũng bình an đã trở lại, thật tốt quá.” Anna cười nói.

Anna trộm hướng ác ma bên kia liếc mắt một cái, cũng không biết đối phương có nghe hay không.

Letou truc tiep bong da so

 

Anna không phục: “Ta không tin, nó thoạt nhìn liền như vậy tiểu một con sao có thể lợi hại như vậy? Huống hồ, liền tính nó lợi hại lại như thế nào, lại không thể chứng minh nó ăn ngon.”

“Kia muốn xem ngươi đặc huấn kết quả.” Anna nói, “Đặc biệt là thực chiến thành tích, nếu là quá kém, ta làm sao dám mang ngươi đi, cấp ma thú đưa điểm tâm ngọt sao?”

Ăn qua cơm chiều, Anna làm ngải phổ tẩy qua tay giải quyết sinh lý vấn đề sau, liền đem hắn cấp trói lại, lần này ngải phổ phản ứng không tối hôm qua thượng như vậy đại, thập phần bình tĩnh mà nhìn Anna đem hắn cột chắc.

Minh tưởng ba cái giờ, tinh thần lực toàn bộ khôi phục thậm chí còn có tăng trưởng lúc sau, Anna cảm giác thoải mái rất nhiều, nàng rửa mặt qua đi bò lên trên giường, tiêu diệt ánh nến chuẩn bị ngủ.

Anna ban ngày cũng chưa cột lấy ngải phổ, bởi vì nhà nàng cũng không có cái gì đáng giá trộm đồ vật, hơn nữa nàng thậm chí ẩn ẩn hy vọng hắn chuồn êm đi rồi, như vậy hắn nếu là chết ở bên ngoài, liền không phải nàng nguyên nhân, rốt cuộc nàng đã tận lực cứu trợ.

Letou truc tiep bong da so

Không trong chốc lát, Natalie cũng ăn xong rồi nàng trong tay đùi gà, Anna thu hồi tầm mắt, vải bông khăn tay thay đổi sạch sẽ kia mặt làm Natalie sát miệng rửa tay, xem khóe miệng nàng còn dính không lau khô dầu trơn, nàng chỉ điểm vài cái Natalie cũng không sát đến sau, nàng liền trực tiếp thượng thủ, dùng khăn tay giúp Natalie lau khô.

Anna bị ác ma cười đến sống lưng lạnh cả người, nàng thực mau liền ý thức được, này cũng không phải nàng ảo giác.

Natalie sắc mặt đại biến: “Sao lại thế này, chúng ta không phải đang nói tình nhân sự sao!”