: Home > FUN88 truc tiep bong da hom nay vtv6
FUN88 truc tiep bong da hom nay vtv6

La đặc già ngươi còn ở suy tư, Anna đã thối lui đến một bên, hành lễ sau thấp giọng nói: “Ulysses đại nhân, thỉnh tha thứ ta thất thố, là ta quá hư nhược rồi, tài học tập điểm này thời gian liền cảm thấy thể lực chống đỡ hết nổi.”

Khăn cái bình thường liền có phong lưu thanh danh, hắn đương nhiên không sợ bị ảnh hưởng. Hắn phía trước không nghĩ giáo Anna, bởi vì nàng là bình dân, hắn là quý tộc, nàng lại mỹ lệ cũng không thể làm hắn thay đổi ý tưởng. Nhưng hiện tại biết được Ulysses thế nhưng ở giáo nàng, hắn ý tưởng liền lập tức thay đổi.

Như thế cao cường độ mười phút đọc xuống dưới, mặc dù Anna không thật sự mở miệng, cũng cảm thấy miệng khô lưỡi khô.

Nghe được địch so an nói như vậy, Anna yên tâm, bằng không nàng nhưng đến trốn tránh Thánh Tử, miễn cho hại địch so an.

Mới vừa đi đến hoa viên, nàng ba vị plastic các bằng hữu nghênh diện mà đến, nhìn đến nàng đều vây quanh lại đây, các trên mặt tràn ngập bát quái.

Ulysses phụ thân cùng phụ thân hắn không có thân thuộc quan hệ, hắn cùng Ulysses đều là quý tộc, hắn lại không sợ đắc tội Ulysses, đại gia công bằng cạnh tranh, không phải rất thú vị sao?

La đặc già ngươi nghiêng đầu xem nàng.

Anna ở nhìn thấy địch so an phía trước, vẫn luôn suy nghĩ Thánh Tử sự, hắn lưu tại bá tước phủ thật sự quá kỳ quái.

Cái kia ác ma tuy rằng cưỡng bách nàng ở trong khoảng thời gian ngắn nhớ kỹ như vậy nhiều đồ vật, nhưng hắn chưa bao giờ kiểm tra, nàng nói nhớ kỹ, hắn coi như nàng nhớ kỹ, bởi vậy nàng nếu là nguyện ý, bổn có thể không như vậy vất vả, tùy tiện lừa lừa ác ma, hắn cũng sẽ không phát hiện.

Này ác ma có cái gì tật xấu a, hắn không phải thực hy vọng nàng đáp ứng hắn cầu hôn hảo thu hoạch linh hồn của nàng sao? Đột nhiên cùng khăn cái nói thẳng hắn hướng nàng cầu hôn thất bại việc này, chỉ biết kích khởi khăn cái hứng thú, cho hắn chính mình chế tạo càng nhiều trở ngại được không?

Nàng một cái giật mình, chạy nhanh đóng bế chính mình thiếu chút nữa bị hoảng hoa đôi mắt, bay nhanh mà dịch khai tầm mắt.