Home > empire777 www keo nha cai > HappyLuke trực tiếp bong da hom nay| 宅男福利社

HappyLuke trực tiếp bong da hom nay| 宅男福利社

empire777 truc tiep bong da giao huu 2021-04-14 22:19:18

Lạc hàm nghĩ thầm không cần bạch không cần, liền thuận tiện hấp thu một ít. Ma thần thân thể sắp tiêu tán xong khi, đột nhiên phanh mà một tiếng, hắn thần cách hợp với dư lại thần lực, cùng nhau bị nổ thành mảnh nhỏ.

Những người này lẫn nhau không đối phó thật lâu, hiện giờ hội tụ ở bên nhau, có ma thần sự làm lời dẫn, hỏa dược thùng chạm vào là nổ ngay. Ma tộc bên này thần muốn đi cứu ma thần, tiên tộc bên này không cho, một lời không hợp liền có người động thủ, một khi động thủ liền có người thiên giúp, liên lụy tiến vào người càng ngày càng nhiều, cuối cùng, rốt cuộc diễn biến thành chư thần đại chiến.

Hợp với hại nàng hai lần, nàng báo thù trở về thiên kinh địa nghĩa. Chẳng qua báo thù nhật tử vừa lúc tuyển ở quyết chiến hôm nay mà thôi.

HappyLuke trực tiếp bong da hom nay

 

Hắn nguyên bản là một bộ bạch y, sau lại bị máu tươi tẩm hồng, vết máu khô cạn sau, mặt trên lại phủ lên tân huyết, một tầng trùng điệp xuống dưới, quần áo biến thành ám sắc nâu, cơ hồ không có sạch sẽ địa phương.

Này đó hoa văn thần bí huyền diệu, quang mang mỗi lưu động một lần, trận pháp Ma tộc hoặc bị nổ thành mảnh nhỏ, hoặc bị trừu thành bạch cốt, còn có chút, dứt khoát trực tiếp hóa thành ma khí, đều không đợi dật tán đã bị trận pháp hoàn toàn cắn nuốt.

Bạch linh loan điên rồi la to, liều mạng chụp đánh thủy mạc, tưởng xuyên qua thủy mạc tiến lên, túc nghi phương cũng đại chịu kích thích, không ngừng công kích Lạc hàm kết giới. Túc uống nguyệt tình cảm kịch liệt dao động, chợt dẫn phát tim đập nhanh, vân mộng hạm khóc thành một cái lệ nhân, quỳ trên mặt đất lại là lăn lại là đâm, không ngừng mà nếm thử phá vỡ cái chắn.

HappyLuke trực tiếp bong da hom nay

 

Lăng thanh tiêu thon dài trắng nõn tay cầm kiếm, mũi kiếm từ yết hầu hạ di, đột nhiên đâm vào lăng trọng dục ngực.

Đến nỗi phòng hộ…… Chết thì chết, muốn cái gì phòng hộ?

Ma thần thấy thế nhưng là nàng, trên mặt lộ ra rõ ràng kinh ngạc: “Ngươi còn sống?”

HappyLuke trực tiếp bong da hom nay

 

Hết thảy cùng lôi kiếp ngày ấy giống nhau như đúc.

Lăng thanh tiêu lòng bàn tay huyền phù long đan, long đan oánh nhuận trắng tinh, mặt trên ngưng kết màu xanh băng sương hoa văn lộ, nhìn liền khỏe mạnh cường đại, tràn ngập lực lượng. Duy nhất không hài hòa, đó là long đan mặt trên lượn lờ như có như không hắc khí, phá hủy chỉnh thể mỹ cảm.

To gan lớn mật? Có lẽ đi. Lăng thanh tiêu cảm thụ được trận pháp một tầng tầng tăng mạnh, thiên địa núi sông uy lực không ngừng bị dẫn vào đến trận pháp trung.

HappyLuke trực tiếp bong da hom nay

 

Lên đường người đi đường, xuống núi đệ tử cũng sôi nổi dừng lại, đối với Chung Sơn chỉ chỉ trỏ trỏ. Lạc hàm trong lòng lộp bộp một tiếng, không xong, lăng thanh tiêu chính mình một người trở về, tính thời gian, hiện tại đã tới rồi. Này đoàn u ám liền ở Chung Sơn chủ phong, nên sẽ không cùng hắn có quan hệ đi?

Ma thần đã chịu rất lớn đánh sâu vào, trên người hắn bị áp chế cảm giác càng ngày càng nặng, trước mặc kệ tru thần trận tên này có phải hay không phóng đại lời nói, nhưng là nó có thể hạn chế lực lượng của ma thần, lại là thật sự.

Này…… Hảo đi, ôn thần dựa theo ma thần chỉ thị, làm 50 vạn Ma tộc một cổ não nhảy xuống đi. Không cần chú ý chiến thuật, sát là được.

Lăng thanh tiêu nhìn trước mắt cảnh tượng, túc nghi phương không cần suy nghĩ từ sau lưng công kích hắn, bạch linh loan không màng tất cả mà bổ nhào vào lăng trọng dục trước người, túc uống nguyệt cùng vân mộng hạm trong tay đã cầm vũ khí. Tất cả mọi người đứng ở một cái trận doanh, cảnh giác mà nhìn chằm chằm hắn.

Túc uống nguyệt là túc gia duy nhất đích nữ, thân phận bất phàm, nhà mẹ đẻ cường ngạnh, hắn tuyệt không có thể ở chưa lập gia đình trước cứ như vậy đối đãi túc uống nguyệt. Cho nên, người được chọn chỉ có thể là vân mộng hạm.

HappyLuke trực tiếp bong da hom nay

Nơi này, mới là lăng thanh tiêu thân thủ họa ra tới trận pháp.

Ma thần rốt cuộc nhịn không được, phi thân mà xuống, một chưởng đánh vào trong đó một cái trận pháp thượng. Trận pháp phanh nổ tung, mặt trên hoa văn lập tức ảm đạm rồi.

Nhược cũng không rõ ràng. Chính là biến yếu sự thật này, cũng đã cũng đủ cấp chúng thần thật mạnh một kích.