w88 fishing master

w88 fishing master

2021-03-01 17:33:29

w88 fishing master

Phong vũ thần quen thuộc trưởng tỷ lại đã trở lại, hắn buông tâm, nói: “Không có gì, bất quá gặp hai cái người bên ngoài, nhìn dáng vẻ như là Long tộc.”

Đến nỗi danh phận…… Đều là vô căn cứ. Dù sao nàng kế tiếp không có khả năng lại đổi ý.

Phong vũ gia không rảnh lo vũ, ở ngoài cung vội một đêm, không ngừng chỉ huy người an trí bá tánh, gia cố phù đài. Lạc hàm tận lực ngăn đón dông tố triều vân trung thành đánh úp lại, nhưng vẫn là vô pháp mọi mặt chu đáo.

Lôi nhị biết rõ không có khả năng, nhưng là lấy không được chứng cứ, chỉ có thể cúi đầu cấp lăng thanh tiêu xin lỗi: “Lăng gia chủ thứ tội, tối nay trong vương phủ vào kẻ cắp, chúng ta sợ đường đột khách nhân, cho nên tiến đến kiểm tra. Nếu có quấy rầy chỗ, thỉnh lăng gia chủ bao dung.”

Lăng thanh tiêu khoanh tay đứng ở một mảnh hỗn độn trung, trời quang trăng sáng, bạch y như tuyết, chút nào không chịu cảnh vật chung quanh ảnh hưởng. Hắn nhàn nhạt nhìn phong vũ thần liếc mắt một cái, nói: “Chung Sơn, lăng thanh tiêu.”

Lăng thanh tiêu nghe được thanh âm, từ trước đài trở về, hỏi: “Làm sao vậy?”

Hắc y lão giả lầm bầm lầu bầu, đột nhiên nhớ tới một vụ: “Không tốt, là nàng!”

Lăng thanh tiêu nguyên lai lấy một ngàn tuổi lên tới giả thượng tiên, tuy rằng là thiên tiên cấp bậc, chính là thực lực đã tiếp cận thượng tiên trình tự. Nhưng mà tiếp cận chỉ là tiếp cận, chung quy không phải thật sự. Hiện tại lăng thanh tiêu chân chính phi thăng thượng tiên, phong vũ gia mới biết được, thiên tiên cùng thượng tiên thực lực chênh lệch có bao nhiêu đại.

Hắn giọng nói cũng chưa lạc, viện ngoại liền truyền đến động tĩnh thanh, nghe bước chân là Ma tộc, còn không ngừng một cái. Lăng thanh tiêu thầm nghĩ không tốt, hắn cùng Lạc hàm hiện tại còn ăn mặc màu đen quần áo, nếu là bị Ma tộc gặp được, hết thảy liền đều bại lộ.

w88 fishing master

w88 fishing master

Time: 2021-03-01 17:33:29
Sitemap © w88 fishing master  NEW  Win Casino Online 
UP