• Hắn không có đóng cửa, du hướng an tâm tùng tùng.

  Du hướng an nghe xong lời này, thở dài: “Cái kia địa chỉ viết quá tháo, ta cũng không có biện pháp, ta đã tìm mấy cái địa phương, đều nói không có, chỉ có thể đi trở về, ta tới một lần nơi này nhưng không dễ dàng, chỉ tiếc này đó quả táo, ta mẹ biết hắn thích ăn cái này, cố ý chuẩn bị.” Nói, nàng mở ra cái nắp, làm nàng nhìn đến bên trong quả táo.

  Này rõ ràng theo chân bọn họ là ở làm giống nhau sống, hắn nhìn thoáng qua chột dạ thanh niên, “Ngươi ca không rảnh làm ngươi tới một chuyến, nhưng lá gan của ngươi cũng quá nhỏ, lần tới ngươi nếu là còn như vậy, bảo không chuẩn sẽ không bị người khác nhìn ra tới.”

  Nàng vẫn luôn không đi như thế nào thành, nếu là bọn họ thừa dịp nàng không ở, ở tiểu cư bên lỗ tai nói chút có không ảnh hưởng bọn họ cảm tình làm sao bây giờ?

  Phân xưởng mỗi người ăn mặc xưởng phục, trên đầu mang mũ, hết sức chuyên chú làm chính mình trên tay sống, thái độ tích cực, vương phó xưởng trưởng nhìn không khỏi khen vài câu, đối phương khiêm tốn tỏ vẻ còn có tiến bộ rất lớn không gian.

  Các nàng mẹ con hai cái hưởng phúc đi huyện thành, lần này gả hẳn là cũng là huyện thành người, cấp lễ hỏi khẳng định không ít, vừa lúc lưu trữ cho nàng nhi tử cưới vợ.

  Phương vinh nàng ba mẹ liếc nhau, đồng thời thở dài, cũng chỉ có thể như vậy.

  Nàng tính toán đi trước bách hóa thăm thăm đế.

  Nhìn này bổn viết gian khổ phấn đấu bốn cái chữ to bìa mặt notebook, du thanh sơn vốn dĩ nhìn hai cái tiểu gia hỏa bên miệng điểm tâm tiết muốn nói cái gì, hiện tại cũng cũng không nói ra được, chỉ có thể vui mừng nói hai chữ: “Ngươi a……”

  Cùng du hướng an hảo khí sắc tương phản, đinh mẫn tú hiện tại so nôn nghén lợi hại thời điểm còn muốn gầy.

  188bet truc tiep bong da viet nam han quoc