188bet ty le keo

188bet ty le keo

188bet ty le keo

Nhìn là ba cái cùng lâm cũng hoằng lâm cũng ninh tuổi không sai biệt lắm người trẻ tuổi.

Lâm quảng bạch vị trí này cũng ngồi đã nhiều năm.

Bọn họ hai người hiện tại cảm tình không tồi, sinh ý lui tới nhiều, không chỉ là sinh ý đồng bọn, cũng có thể nói là bằng hữu.

Nhìn này nho nhỏ cái linh đào, du hướng an đã vui vẻ, lại phiền não.

Vậy khó trách.

Lâm Đỗ Trọng: “Đúng vậy, này vài món thức ăn là hướng an mua, thiêu vịt là ngươi tức phụ mang về tới, hơn nữa nguyên lai đồ ăn quá phong phú, tủ lạnh còn có, bằng không ăn không hết lâu.”

Lâm Đỗ Trọng: “Cùng ngươi lão đồng học đi ra ngoài liêu thế nào? Hồi lâu không gặp, hẳn là có rất nhiều đề tài đi.” Tới rồi hắn tuổi này, trước kia lão bằng hữu không nhiều lắm, đầu tiên một cái muốn thọ mệnh đủ trường, một cái khác chính là còn muốn ở cùng cái địa phương, thiếu càng thêm thiếu.

Muốn dời vào dây điện, trang trên không điều, tủ lạnh từ từ.

Mặt khác hai gian cửa hàng, du hướng an đi trước quanh thân dạo qua một vòng, sau đó mới quyết định xuống dưới muốn làm cái gì.

Du hướng an sau khi trở về gọi điện thoại cấp Liễu Minh Nguyệt, hỏi hắn có biết hay không kha mạn vân sự, biết kha mạn vân xuất hiện ở đặc khu, Liễu Minh Nguyệt có chút giật mình: “Ta không biết, đã lâu không liên lạc, ta đi hỏi một chút.”

Lâm xuyên bách cũng lấy ra ba lô đồ vật, này phóng đại bộ phận đồ ăn, không thế nào trọng, lẫn nhau từng người gánh vác một chút, cố ý làm chính là không thế nào chiếm trọng lượng, tỷ như sandwich, sủi cảo chiên xíu mại, bánh kem, còn có một ít giải nị rau xanh trái cây.

Cái này Lý chí mộc nền tảng nàng còn không biết.