Bet68 truc tiep bong da tttv

Bet68 truc tiep bong da tttv

2021-03-02 21:54:55

Bet68 truc tiep bong da tttv

Nguyên lai, đây mới là Nữ Oa ngăn chiến, Bàn Cổ hóa vũ chân tướng, nguyên lai, đây mới là đời sau Lục giới cách cục ngọn nguồn.

Tầng dưới binh lính cùng quảng đại bá tánh không biết lăng thanh tiêu thân phận lai lịch, nhưng là có chút tư lịch tướng lãnh đều là minh bạch. Bọn họ trong lòng hiểu rõ mà không nói ra, lăng thanh tiêu, sớm hay muộn sẽ rời đi.

Này một câu cái gì cũng chưa nói, chính là, cũng cái gì đều không cần nói. Tiểu trạch chợt ủ rũ, đúng vậy, đây là rất nhiều người đều cam chịu sự tình, duy độc hắn không chết tâm, tưởng hỏi lại một lần.

Mảnh vỡ thần cách là một cái thần căn nguyên, thần cách một khi đánh nát liền rốt cuộc vô pháp khôi phục như lúc ban đầu, nhưng là có thể dùng bí thuật bảo tồn lên, đặt ở trong thiên địa một lần nữa ngưng tụ lực lượng. Chờ thời gian đủ lâu, thế giới sẽ ở nguyên bản thần cách cơ sở thượng một lần nữa sinh ra tân thần, tân thần đã không hề là đã từng cái kia thần, nhưng tốt xấu sẽ có một bộ phận là tương thông.

Trung cổ đại chiến, rốt cuộc kết thúc. Lấy hai vị thần mất đi vì đại giới.

“Ta nói có sai sao?” Lạc hàm không tránh không tránh, đối chọi gay gắt, “Lần này đại chiến, là ma thần xuất phát từ bản thân tư lợi kích động. Nhiều người như vậy nhân hắn mà chết, chẳng lẽ so bất quá hắn một cái thần sao? Vẫn là nói, đơn giản là ma thần là thần, mặt khác sinh linh là tiên ma người quỷ, là tẩu thú loài chim bay, là hoa cỏ cây cối, cho nên liền râu ria, có thể tùy ý hy sinh?”

Hai người nói chuyện đi xa, tiểu trạch nhìn kia hai người bóng dáng, trong lòng nhiều cảm xúc trần tạp.

Bàn Cổ thanh âm đi xa, Bất Chu Sơn thượng đột nhiên toát ra một cổ suối nguồn, chảy nhỏ giọt tế lưu dần dần hội tụ thành nước sông, mặt sông càng lúc càng lớn, cuối cùng hóa thành mênh mông cuồn cuộn ngân hà, lấy Bất Chu Sơn vì khởi điểm, dọc theo trời và đất giao giới lao nhanh mà xuống, trong khoảnh khắc đem nam bắc hai bờ sông chia làm hai mà, vẫn luôn hoàn toàn đi vào xa xôi đất hoang.

·

Bet68 truc tiep bong da tttv

Bet68 truc tiep bong da tttv

Time: 2021-03-02 21:54:55
Sitemap © Bet68 truc tiep bong da tttv  NEW  Win Casino Online 
UP