分享福利吧

FB88 hoi me lo de

—— loại này mỹ mạo thật sự là quá phạm quy!! Bọn họ hoàn toàn có lý do hoài nghi, chính mình kia quỷ thần thần kém thay đổi chủ ý chính là bởi vì nàng!

FB88 hoi me lo de

Thân thể của nàng không ngừng ở trong nước hạ trụy, hướng tới kia chỗ ánh sáng nhạt chỗ thổi đi.

Biến cách sẽ làm thời đại trào lưu cuồn cuộn mà đến, đem mọi người sở hữu trật tự kẹp khóa lại trào lưu giữa, chờ đợi vận mệnh ngã rẽ khẩu.

Nàng vốn dĩ một bụng lời nói muốn nói, nhưng nhìn mơ thấy, trong lúc nhất thời lại cái gì đều cũng không nói ra được.

Vẫn là nói, thật là bọn họ biết đến nào đó đại lão, hiện tại là tới thể nghiệm sinh hoạt? Tựa hồ cái này nghe đồn phía trước liền có.

Đây là có cố định lộ tuyến, mơ thấy tuyển cái nhất dựa bắc lộ tuyến, theo sau ngồi trên trượt tuyết, ở xuất phát phía trước, nói cho vị kia đuổi trượt tuyết nhân viên công tác, ở đến con đường này nhất bắc thời điểm, tốc độ thả chậm, hơn nữa vô luận nàng làm cái gì, đều không cần cùng nàng nói chuyện.

Chỉ là yêu cầu bàn bạc kỹ hơn, rốt cuộc hiện tại nặc lan cùng bác nội tư đều che chở nàng, bọn họ muốn động nàng, cần thiết muốn quá bọn họ này một quan.

Nàng trong ánh mắt không khỏi hiện lên một chút nghi hoặc, thầm nghĩ chẳng lẽ là đã xảy ra nàng không biết sự? Nhưng cẩn thận suy nghĩ một vòng, cũng không có nghĩ đến cái gì, đành phải từ bỏ, đem lực chú ý phóng tới lúc này đây hội nghị thượng.

Tư lộc Tinh Quân không chút nghĩ ngợi trực tiếp đáp ứng, “Hảo!”

Mỗi năm tài chính chi ra đều là nhất định mức, ngươi cái này gia tăng, vậy phải có địa phương giảm bớt, giảm bớt ai đều không vui.

—— nàng phát hiện, vẽ tranh thời điểm, nàng sẽ không tự giác đem tinh thần lực trút xuống đến họa trung, tiêu hao rớt tinh thần lực, có thể cho nàng biến bình tĩnh.

FB88 hoi me lo deFB88 hoi me lo de

Chứa đầy Thái Âm Tinh Quân ở bên trong, đều không khỏi nhíu hạ mi, nhìn về phía phát ra cười lạnh người, làm người kinh ngạc chính là, này cư nhiên là một cái nhìn lạ mắt lang thang tiên nhân, khoác phát tán y, lang thang không kềm chế được, bị nhiều người như vậy nhìn chăm chú cũng không có biến sắc, xách lên bầu rượu đối với miệng rót một ngụm rượu, rượu tích đến trên quần áo, cũng không thèm để ý.

FB88 hoi me lo deFB88 hoi me lo de

from_flsfls.net