分享福利吧

LIXI88 xem truc tiep bong da sctv15

Chương 77 077

LIXI88 xem truc tiep bong da sctv15

Ở tới tay trước tiên, nàng liền đăng nhập tài khoản, đi tới chính mình giả thuyết phòng, tùy ý làm mấy cái động tác, lớn nhất cảm giác chính là nhẹ nhàng rất nhiều, lấy cái này phát sóng trực tiếp, hiệu quả hẳn là càng tốt.

Phương bồng là thiên hạ đệ nhất kiếm, thả phong bình rất tốt, nhân phẩm được đến có rất nhiều giang hồ danh túc bối thư, hắn này một nặc, có thể so với thiên kim.

Thẳng thắn thành khẩn thân phận, hắn triệu tập đại gia tới cái gì nguyên nhân liền hảo thuyết. Hắn có vũ lực, có đạo nghĩa lập trường, tuy rằng đây là lang hoàn thư viện cùng nhàn tình sơn cốc trước phát hiện, phương đông xem vân nói, “Phương đại hiệp chuẩn bị như thế nào xử lý?”

Chỉ cần thông qua vũ đạo, âm nhạc hiệp hội cao cấp thành viên khảo hạch, nàng liền khoảng cách mục tiêu lại tiến thêm một bước.

“Ta ra biển cũng là vì muốn truy tìm đến hắn tung tích, đáng tiếc nghe những cái đó kiếm khách nói, sư phụ xác thật đã từng đến quá Đông Hải quần đảo, nhưng là lại không có dừng lại, ta thật sự không biết hắn là khi nào viết xuống quyển sách này.”

Thương thần quang lo chính mình nói, “Ta lần trước cùng phương bồng so kiếm, ta lại không có thắng quá hắn.”

Chính là chờ tùy cơ âm nhạc vang lên thời điểm, không còn có người bỏ qua nàng.

Vì cái gì bọn họ không có phân thân! Bọn họ hiện tại liền ngóng trông trận này tỷ thí ngàn vạn không cần ở phương bồng đến lúc đó bắt đầu!

Ở bọn họ sôi nổi bỏ tiền khi, mơ thấy liền cảm thấy mỹ mãn nhìn tài khoản không ngừng gia tăng ngạch trống, rốt cuộc cảm thấy mỹ mãn.

LIXI88 xem truc tiep bong da sctv15LIXI88 xem truc tiep bong da sctv15

Chính là chờ bước vào phòng phát sóng trực tiếp sau, liền phát hiện chính mình lại xuất hiện ở một cái quen mắt cảnh tượng mô hình trung —— kia phiến rừng trúc!

LIXI88 xem truc tiep bong da sctv15LIXI88 xem truc tiep bong da sctv15

from_flsfls.net