分享福利吧

v9bet phát sóng trực tiếp bóng đá

Nàng lập tức mở ra trữ vật không gian, bắt đầu chọn lựa xinh đẹp quần áo. Nàng bạn trai như vậy đẹp, nàng quyết không cho phép chính mình kéo chân sau.

v9bet phát sóng trực tiếp bóng đá

Chỉ nói như vậy một câu, phong vũ thần tựa như gặp được cái gì thiên đại ủy khuất giống nhau, lại không chịu nói.

Lạc hàm lên tiếng, phản ứng lại đây: “Đêm đó trọng dục cũng ở?”

Hắn không để bụng, nói: “Các ngươi có phải hay không quá chuyện bé xé ra to? Rõ ràng tất cả đều là bảo vật, nào có cái gì nguy hiểm?”

Đông sa tuy rằng xưng quốc, nhưng là kẻ hèn một cái tiểu đảo, cùng Chung Sơn, Ngô Châu cũng không phải là một cái lượng cấp. Phong vũ gia cùng diệp tử nam hiện tại vẫn là công chúa thế tử bối, nhưng lăng thanh tiêu đã là Chung Sơn chi chủ, đông sa quốc quốc vương thấy lăng thanh tiêu, xưng một câu thần cũng không oan.

Lôi Liệt Vương trên mặt tươi cười một ngưng, trong ánh mắt bỗng nhiên chuyển qua mũi nhọn. Đêm trọng dục khả năng không nghe ra tới, chính là lôi Liệt Vương biết, lăng thanh tiêu nói chính là phản bội ma sự.

Không trách phong vũ gia kỳ quái, lăng thanh tiêu năm ấy một ngàn tuổi, tuổi này ở Tiên giới chỉ là cái khởi bước tuổi tác, phong vũ thần so lăng thanh tiêu rất tốt mấy trăm năm đâu, còn không phải nơi chốn đương chính mình là cái hài tử, liền nữ vương cũng cảm thấy phong vũ thần còn nhỏ, yêu cầu bị gia trưởng hộ ở lòng bàn tay.

Lăng thanh tiêu gật đầu ứng một chút, nói: “Tiên giới không có cái này quy củ, chúng ta đây liền không đi.”

Cưỡng bách chứng chính là như vậy nghiêm cẩn.

Yến hội thiết lập tại trong hoa viên, lúc này thái dương đã trầm hạ mặt biển, trên bờ cát đã có ban ngày dư ôn, lại có gió biển thoải mái thanh tân, phi thường thoải mái.

“Nữ vương khách khí.” Lăng thanh tiêu hơi hơi gật đầu, nói, “Đây là ta tư nhân hành trình, cùng Chung Sơn không quan hệ, không hảo quấy rầy Ngô Châu.”

v9bet phát sóng trực tiếp bóng đáv9bet phát sóng trực tiếp bóng đá

Lạc hàm nghe xong quốc vương cùng vương hậu chuyện xưa, hoàn toàn đối quốc vương không hoà nhã, nhưng là đây là quốc vương cùng vương hậu gia sự, vương hậu cũng chưa nói chuyện, nàng quản cái gì? Bất quá này cũng không ảnh hưởng Lạc hàm đối quốc vương ấn tượng hàng đến thấp nhất, Lạc hàm hiện giờ không cần để ý bất luận kẻ nào mặt mũi, nàng không thích, liền hoàn toàn không để ý tới. Phong vũ gia đối loại này nam nhân cũng thực ghê tởm, nhưng là nàng đương nhiều năm công chúa, mặc dù chán ghét, cũng có thể duy trì ý cười.

v9bet phát sóng trực tiếp bóng đáv9bet phát sóng trực tiếp bóng đá

from_flsfls.net