LIXI88 truc tiep bong da k pm

LIXI88 truc tiep bong da k pm

LIXI88 truc tiep bong da k pm

Lạc hàm tuy rằng không có cấp dịch hoa hiên lời chắc chắn, chính là lại đem chuyện này nhớ kỹ. Chờ buổi tối hồi chính mình phòng sau, nàng lập tức lấy ra giao diện, điều đến nhất trọng thiên.

Lăng thanh tiêu tay thong thả mà nâng lên, phóng tới Lạc hàm trên eo. Lạc hàm vòng eo tinh tế, mềm mại tinh tế, cùng thân thể hắn hoàn toàn bất đồng. Tiên giới quần áo đều to rộng, cánh tay hắn buộc chặt khi, cầm quần áo áp ra tầng tầng nếp gấp, càng thêm có vẻ trong tay eo nhỏ doanh doanh không kịp nắm chặt.

Lăng thanh tiêu kinh ngạc nhướng mày, đây đều là cái gì cùng cái gì? Lăng thanh tiêu ý đồ cùng Lạc hàm giảng đạo lý: “Ngươi bình tĩnh chút, ngươi những lời này căn bản không có logic.”

“Thật sự không có? Vô luận làm gì đều đặc biệt bực bội, không nghĩ học tập, không muốn nghe cha mẹ nói chuyện, thích khi dễ đồng học đường tiểu cô nương, ngươi chẳng lẽ chưa từng có quá sao?”

Lăng thanh tiêu vô tình cự tuyệt nàng: “Tâm nguyện nói ra liền không linh.”

Hơn nữa, dân cư mất tích bắt đầu thời gian, cũng xa so dịch hoa hiên cho rằng sớm.

Lăng thanh tiêu cuối cùng duỗi tay, tiếp nhận kia trương nguyệt đàm đèn.

Lạc hàm thở dài, nàng liền biết không được. Lạc hàm nói: “Ta cũng không muốn đi, ta chính là tò mò. Ta chỉ biết Yêu giới không kiêng kỵ loại chuyện này, nguyên lai Tiên giới cũng có thể?”

Ba ngày sau, Huyền Nữ tiết tới rồi. Huyền Nữ tiết là chín nhâm thành việc trọng đại, thiên tài tờ mờ sáng, trong thành các nơi liền náo nhiệt lên. Vũ phường câu lan bên đường khiêu vũ, khách sạn quán ăn bày ra một bàn bàn mùa điểm tâm, đầu đường người bán hàng rong nhóm thét to thanh phá lệ lảnh lót, sấn này cuối cùng thời cơ bán tơ hồng, giấy viết thư, hoa tươi chờ vật.

“Ta xác thật không tin.” Lăng thanh tiêu con ngươi hiện lên ý cười, bởi vì yên tâm, hắn liền hệ tơ hồng động tác cũng lập tức chậm lên, một cái kết tựa hồ muốn đánh thật lâu, “Nhưng là nhập gia tùy tục, nếu vừa vặn đuổi kịp Huyền Nữ tiết, thấu cái náo nhiệt cũng là có thể.”

Cao cái thiếu niên một nhận được đồ vật liền biết người này hắn không thể trêu vào, hắn khó chịu mà nhìn lăng thanh tiêu vài lần, cuối cùng xú mặt lãnh các tiểu đệ đi rồi. Chờ đi đến góc đường sau, có mấy cái thiếu niên quay đầu lại làm mặt quỷ, bô bô quái kêu.

Đánh cướp lưu manh thấy bọn họ hai người tự hành nói chuyện, hoàn toàn không đem bọn họ xem ở trong mắt bộ dáng, giận dữ, quát: “Rượu mời không uống lại thích uống rượu phạt, các huynh đệ, thượng a!”