betwin2888 lo de online,

  Anna có chút tiếc nuối, “Tặng cùng nguyền rủa”, này nghe tới giống như là ác ma nhược điểm a, nhưng loại này nhược điểm, nghĩ đến ba lan lại như thế nào bị nàng lời nói khách sáo đều sẽ không nói, nàng vẫn là đừng tốn tâm tư thám thính, miễn cho biến khéo thành vụng.

  Trước mắt ác ma anh tuấn trên mặt mang theo ưu nhã mê người mỉm cười, đôi tay ôm chặt Anna, không cho nàng cảm nhận được một chút không trọng kinh hoảng, mang theo nàng chuyển vòng chậm rãi xuống phía dưới rơi đi.

  Ở địch so an sau khi đi, cái kia ác ma không đạo lý không tiếp tục đi theo nàng, nhưng hiện tại một cái khác ác ma xuất hiện, cái kia ác ma lại không có xuất hiện ngăn trở…… Vì cái gì đâu?

  Anna nghỉ ngơi không trong chốc lát, liền nghe được động tĩnh, nàng mở mắt ra, ba lan liền ở cách đó không xa chậm rãi đi tới, hẳn là cố ý làm ra động tĩnh, miễn cho đến gần dọa đến nàng.

  “Ta đây liền rửa mắt mong chờ.” Ba lan nghĩ đến la đặc già ngươi kế tiếp sẽ chạm vào vách tường, liền không cấm lộ ra vui sướng khi người gặp họa vui sướng tươi cười.

  Bị liên tiếp đã phát hai trương “Thẻ người tốt”, ba lan cũng cảm thấy không đúng rồi, hắn bỗng dưng khụ ra một búng máu tới, cùng nhân loại tương tự, ác ma máu cũng là màu đỏ.

  La đặc già ngươi cùng ba lan là mấy ngàn năm bằng hữu, từ ba lan trong miệng nói ra “Trung trinh” hai chữ, quả thực là loại châm chọc. Phía trước nếu không phải cơ hồ mỗi lần đi tìm ba lan, hắn lâu đài trung luôn là có những cái đó ô uế đôi mắt sự, hắn như thế nào sẽ sau lại đều lười đến đặt chân ba lan lâu đài một bước?

  Ba lan kinh ngạc mà nhìn Anna phản ứng, giải thích nói: “Anna, nơi này là ta một ít cất chứa, hẳn là có thể giá trị một ít đồng vàng, như vậy ngươi có thể càng thuận lợi mà hoàn thành ngươi pháp sư việc học.”