分享福利吧

Bet365 trực tiếp bóng đá u20 thế giới

Hắn sống thanh tỉnh lại tuyệt tình, lăng thanh tiêu xem vân mộng hạm khi, vĩnh viễn như thánh khiết cao quý thiên thần xem trên mặt đất lầy lội, vân mộng hạm tham luyến này phân hảo, nhưng là lại biết chính mình vĩnh viễn không có cách nào chiếm hữu này phân hảo.

Bet365 trực tiếp bóng đá u20 thế giới

Sương đen nơi đi đến, cỏ cây khô héo, thổ địa khô nứt, suối nguồn trung toát ra màu đen nọc độc. Sinh linh đã không có ẩn nấp chỗ, kinh hoảng mà ra bên ngoài chạy, mà cấm hồn còn không cam lòng như thế, không ngừng mà hướng phía dưới vứt tán khói độc. Hắn vốn chính là ma thần mảnh nhỏ, lại bị giam cầm nhiều năm, oán khí nồng đậm, đối ngoại giới tới nói là đáng sợ nhất ô nhiễm nguyên.

Nữ tử này, rốt cuộc là cái gì thân phận?

Trong thân thể hắn ma thần mảnh nhỏ đang không ngừng nhắc nhở hắn, ma thần căn nguyên, liền ở cách đó không xa.

Mà giờ phút này tiền tuyến, đêm trọng dục cũng bị đối phương động tĩnh hoảng đến lúc kinh lúc rống, ngày đêm khó tẩm. Lăng thanh tiêu đã vài thiên không có lộ diện, thậm chí nghe thám tử hồi báo, lăng thanh tiêu cũng không giống như ở trong quân.

Trên núi tràn ngập khởi sương mù, đem hẻm núi bao phủ ở mênh mang sương mù trung, cúi đầu xem sâu không thấy đáy. Liên tiếp hẻm núi hai sườn, chỉ có một cái lẻ loi cầu treo bằng dây cáp.

“Bệ hạ……”

Hay là, những người này nói chính là thật sự?

Tiểu lê bị hoảng sợ, nột nột nhìn nàng. Vân mộng hạm nói xong, mặt cúi thấp, bước nhanh muốn rời đi. Nàng mới đi rồi hai bước, phía sau truyền đến một đạo quen thuộc thanh âm.

Hắn xác thật đối vân mộng hạm thực hảo, nhưng như vậy vô tình vô dục, không có chút nào chiếm hữu dục cùng tính chất biệt lập cảm tình, là một người nam nhân đối nữ nhân cảm tình sao? Người ngoài nhìn không ra tới, nhưng vân mộng hạm biết, này không phải.

Mấy người đồng loạt cúi đầu, nhìn về phía ngầm. Xuyên thấu qua dày nặng thổ tầng, một cái mạch nước ngầm uốn lượn chảy qua, ẩn ẩn mang theo trứ ma khí.

Bet365 trực tiếp bóng đá u20 thế giớiBet365 trực tiếp bóng đá u20 thế giới

Đại quản gia nói biến sắc mặt liền biến sắc mặt, chút nào không cố kỵ hiện tại còn ở cực lạc lâu nội. Lạc hàm trong tay lập tức tụ tập linh quang, không đợi nàng động tác, lăng thanh tiêu liền huy tay áo, một chưởng đem đại quản gia đánh ra phòng, hợp với đâm toái vài đạo tường, cuối cùng đâm đoạn lan can, phiên đến dưới lầu.

Bet365 trực tiếp bóng đá u20 thế giớiBet365 trực tiếp bóng đá u20 thế giới

from_flsfls.net