• Viên ương nhi tử là nghe Viên ương đồn đãi vớ vẩn lớn lên, đối nàng thực cừu thị.

  Lâm cũng hoằng cường điệu: “Ngươi nhưng đừng luôn cùng ta vay tiền, tiền của ta cũng không phải gió to quát tới.” Hắn tiền tồn hữu dụng.

  Bọn họ ở trên đường rất nhiều thời điểm là không gặp được nhân gia, ngày thường mang một ít lương khô giải quyết, ăn không tốt, gặp nhân gia mới có khả năng ăn thượng một ngụm nóng hổi đồ ăn, nhưng là có này mì gói liền không giống nhau.

  Song bào thai hai cái trung càng hoạt bát hướng ngoại chính là lâm cũng ninh, nhưng là luận đến càng thành thục hiểu chuyện, là lâm cũng hoằng cái này ca ca.

  Điền nhị tráng trừng mắt nhìn hắn liếc mắt một cái, làm nàng an phận một chút, nhận được hắn ánh mắt, tôn hoa quế không dám lại làm động tác nhỏ.

  Lâm cũng ninh yên lặng nhận lấy này năm đồng tiền.

  Hiện tại trong nhà nhiều nhiều như vậy tiểu hài tử, bọn họ đều chuẩn bị muốn bao lì xì, du minh phong du minh dao bọn họ thu được so dĩ vãng muốn nhiều bao lì xì.

  Trần Hiểu dương cũng biết này mì gói bán lửa nóng, nàng chính mình là không ăn qua, khác thẻ bài liền càng không ăn qua.

  Nhìn muội muội nào lộc cộc bộ dáng, lâm cũng hoằng không nói thêm nữa cái gì, đi tìm lâm xuyên bách, “Ba ba, thật không cho một ít tiền tiêu vặt cấp muội muội sao?”

  Du hướng thanh từ nhỏ muội nơi đó đã biết việc này, lập tức liền đem trong nhà sở hữu tích tụ lấy ra tới, làm nghiêm bằng đi thu mua, nghiêm bằng thường xuyên muốn đi hương trấn, đi công tác trở về, cũng có thể nhân tiện mang về tới một ít quốc trái, thiếu thời điểm mấy trăm, nhiều thời điểm hơn một ngàn.

  Esball đánh đề online