Home > slot amatic > slot seven| 宅男福利社

slot seven| 宅男福利社

m88 so 2021-04-14 22:10:45

Này cũng không chỉ cần chỉ có hắn một người.

Chờ kết quả nhật tử, không thể nghi ngờ là làm nhân tâm phù khí táo.

Hồng tinh đại đội trúng tuyển suất so với mặt khác đại đội cao đến kinh người, bọn họ nơi này tiếp cận 30 cái thanh niên trí thức, tham gia thi đại học có 25 cái, còn lại những cái đó hoặc là là tuổi quá lớn, từ bỏ con đường này, hoặc là chính là bọn họ tại đây thành gia, bởi vì các loại nguyên nhân không có biện pháp báo danh tham gia lúc này đây thi đại học.

slot seven

 

Ngưng lại ở chỗ này thanh niên trí thức càng ngày càng nhiều, nhưng là hiện tại nơi nào có như vậy nhiều cương vị an trí bọn họ, mặt trên người cũng đang ở sảo, còn không có định ra nên xử lý như thế nào, bọn họ tiểu đánh tiểu nháo, nuôi sống chính mình làm một ít việc, bọn họ coi như làm nhìn không thấy.

Hiện tại quê quán liền hắn một cái thi đại học sinh.

Sau đó Lưu Hằng sóng tựa hồ cũng nghe tới rồi cái gì tin tức, khuyên nàng càng dụng công đọc sách, giống thật mà là giả nói một ít triển vọng tương lai, khôi phục thi đại học nói.

slot seven

 

“Xoát đề, nhiều động thủ.”

Bởi vì khan hiếm cương vị ưu tiên trúng tuyển, tỷ như bác sĩ, tỷ như lão sư.

Bọn họ đối diện điểm về sau, liền lâm vào gian nan lựa chọn giữa.

slot seven

 

“Trừ bỏ cái này, có hay không cái gì học tập phương pháp, Lâm nhị ca, các ngươi có hay không thời gian cấp thi đại học sinh học bù a.”

*

Đến lúc đó liền có thể ngồi lấy tiền, bất quá này yêu cầu đem danh khí cấp đánh đi lên, ngay từ đầu là không thể làm như vậy, phải đợi mặt sau.

slot seven

 

Mà vị này cửa hàng trưởng học chính là lịch sử, nói lên dĩ vãng kinh điển, hạ bút thành văn.

Nhưng là bọn họ lại không nghĩ trở về ở nông thôn tiếp tục trồng trọt, tham gia vài lần chiêu công, mấy chục mấy trăm cá nhân cạnh tranh một hai cái cương vị, thi không đậu, chỉ có thể cân nhắc nổi lên khác chiêu số.

Lâm hậu phác ngày thường không uống rượu, hôm nay cao hứng, cố ý lấy ra một lọ rượu: “Tới, hôm nay chúng ta mọi người đều uống một chén.”

Du mãn phòng cười khổ: “Nếu ta vẫn luôn kéo dài đi xuống, này tin tức là thật sự lời nói, đó chính là chậm trễ nàng thời gian, ca, ngươi thật sự quyết định thi đại học sao?”

Đại biểu cho nàng đã nghe được tiểu đạo tin tức.

slot seven

“Nếu là thay đổi vậy sửa trở về, ngươi đi công xã hỏi qua sao, này nếu là cán bộ nhóm không phản đối, đã nói lên được không, ta cá nhân là cảm thấy đây là cái tăng lên tính tích cực hảo biện pháp.”

Hiện tại quê quán liền hắn một cái thi đại học sinh.

Nhưng là địa phương khác, mặc kệ làm nhiều làm thiếu đều giống nhau, không đói chết, ăn không đủ no, nếu như vậy, vì cái gì còn muốn nỗ lực làm việc?