分享福利吧

Bet168 lo choi

Ảo giác làm nàng làm sự, nàng tốt nhất đừng làm.

Bet168 lo choi

Cho dù là dưới tình huống như thế, ngẩng vẫn là nhịn không được có chút buồn cười, Anna giống như chính là người như vậy, bất luận cái gì thời điểm đều phi thường lạc quan.

“Nàng mang đi nàng người nhà?”

Ngẩng đối thượng Anna mãn hàm chờ mong ánh mắt, thập phần không đành lòng. Hắn biết Anna cùng Natalie quan hệ có bao nhiêu hảo.

Nếu nàng đều không phải là đương sự, ba lan lời này mức độ đáng tin quá cao, nàng là nhân loại, đối phương là ác ma, còn có thể lấy nàng đương đứng đắn ái nhân không thành? Ba lan nói như vậy, là tính toán hơi chút rơi chậm lại một ít nàng tầm quan trọng, miễn cho hắn quá mức bị động.

Cái y đối Anna nói cũng có điều dự cảm, nàng nghe được từ lam thạch thành xuất phát phía trước Louis cha cố cùng Anna lời nói, chỉ là lúc ấy không có phương tiện hỏi.

Này đó đồng vàng cũng không phải thành thị này giống nhau thông hành đồng vàng, nhưng đồng vàng giá trị ở chỗ nó bản thân, chỉ cần nó là vàng, vậy có được đổi thường phó năng lực. Anna chính mình chỉ lấy hai quả đồng vàng trên đường để ngừa vạn nhất, liền một đêm đều không có ở lâu, liền giá tới khi xe ngựa rời đi rặng mây đỏ thành.

Ở trong truyền thuyết ác ma, có thể ngăn em bé khóc đêm. Dân chúng bình thường sợ hãi ác ma, lại cũng hoàn toàn không chân chính tin tưởng ác ma tồn tại, bởi vậy nghe được Anna nói, cái y còn không quá dám tin tưởng.

Nàng nói ở hôi hôi trước mặt ngồi xổm xuống, nhìn nó mắt nhỏ nói: “Hôi hôi, ta có thể tin tưởng ngươi đi?”

Có được nghiền áp người khác thực lực, thật đúng là quá sung sướng.

“Là, là cái kia ác ma sao?” Cái y trong thanh âm mang theo một chút chần chờ cùng hoảng sợ.

Bet168 lo choiBet168 lo choi

Lúc này, lấy hôi hôi cầm đầu nuôi trong nhà các ma thú sôi nổi chạy tới, làm như ở hoan nghênh các chủ nhân về nhà.

Bet168 lo choiBet168 lo choi

from_flsfls.net