分享福利吧

Coral Ket qua bong da

Lăng thanh tiêu càng thêm khẩn mà ôm Lạc hàm, hận không thể đem nàng xoa tận xương huyết, như vậy từ nay về sau liền lại không cần lo lắng phân biệt. Hắn nói: “Này ba tháng tới ta vẫn luôn cảm thấy thực giả dối, mỗi một ngày ta đều tại hoài nghi ta đang nằm mơ, thẳng đến chạm vào ngươi, ta mới có thể tin tưởng đây là thật sự. Đây là chúng ta quen biết 925 năm, mỗi một khắc mỗi một phân đều ở trôi đi, có phải hay không chờ vượt qua một ngàn năm sau, chúng ta chi gian liền không có quan hệ?”

Coral Ket qua bong da

Mọi người đều cười, lăng thanh tiêu đối với diệp tử nam cùng phong vũ gia nhẹ nhàng nâng chén, nói: “Chúc mừng các ngươi.”

Nàng đối nơi đó xác thật không có gì hảo lưu luyến, nhưng cẩn thận làm nàng không có lựa chọn lập tức cắt, mà là lựa chọn chờ một chút, này nhất đẳng liền chờ tới rồi nàng mười ba tuổi này một năm lên đài hiến nghệ, sở hữu hết thảy đều giống như trong mộng chứng kiến như vậy phát triển, mơ thấy không hề do dự, lựa chọn thay đổi thế giới.

“Không có.” Lăng thanh tiêu dùng sức nắm lấy Lạc hàm tay, nói, “Ảo cảnh đều là từ tâm mà sinh, ta mặc dù ở biểu hiện giả dối, cũng không dám ảo tưởng chuyện như vậy.”

Thân phận: ■■■■■ dự bị thành viên.

Bá tánh khiếp sợ thật lâu sau, chờ phản ứng lại đây sau, bọn họ lập tức đối thiên hậu người được chọn sinh ra cực đại nhiệt tình. Lăng thanh tiêu đăng cơ gần 400 năm mà thôi, đối với Thiên Đế tới nói, quá sớm thành hôn, cũng không phải một chuyện tốt. Quần chúng quả thực tò mò đến không được, rốt cuộc là cái dạng gì nữ tử, có thể vô thanh vô tức mà phá được Thiên Đế, còn làm lăng thanh tiêu không màng sự nghiệp đại cục, công khai thanh minh cưới nàng?

Ngay cả Trâu quý bạch cũng bị không ít người vây quanh. Lạc hàm không thích người nhiều địa phương, nàng lặng lẽ thối lui đến bên ngoài, đứng ở thanh tịnh chỗ chờ lăng thanh tiêu thoát thân.

“Hy vọng ngươi có thể dùng sự thật nói cho ta, ngươi xứng đôi hoắc Lạc duy tì dòng họ này.”

·

Vân Châu quốc quân người không ở trước mặt, chính là tầm mắt một khắc không có rời đi quá lăng thanh tiêu. Hắn phát hiện Thiên Đế bệ hạ hôm nay phá lệ chuyên chú, từng cái đánh giá hôn lễ trong sân đồ đựng. Vân Châu quốc quân kinh hồn táng đảm, vài thứ kia làm sao vậy? Chẳng lẽ Thiên Đế bệ hạ cảm thấy bọn họ quá phô trương lãng phí sao?

Lần này nói chuyện đối hai người tới nói đều thực không thoải mái, ai đều vô tâm tiếp tục tản bộ, lăng thanh tiêu đem Lạc hàm đưa về lại thấy ánh mặt trời điện, dọc theo đường đi vẫn như cũ bình tĩnh thong dong.

Coral Ket qua bong daCoral Ket qua bong da

Này cây cao lớn ngân hà mộc đã thành Thiên cung tượng trưng, Thiên Đế thay đổi, cục diện chính trị biến hóa, duy độc ngọc thanh cửa cung trước ngân hà mộc, vĩnh viễn thẳng tắp mà bảo hộ tận trời. Lăng thanh tiêu thấy nàng nhìn ngân hà mộc, tùy nàng nhìn một hồi, nói: “Đây là đệ nhất nhậm Thiên Đế túc tông thế thân thủ thực hạ, mấy năm nay trải qua phong sương, làm khó nó vẫn luôn đứng thẳng.”

Coral Ket qua bong daCoral Ket qua bong da

from_flsfls.net