betwin2888 vtv3 truc tiep bong da

betwin2888 vtv3 truc tiep bong da

betwin2888 vtv3 truc tiep bong da
betwin2888 vtv3 truc tiep bong da

Lạc hàm nhớ tới trong ngực nhân đảo khi, nàng ở sinh tử một đường gian bộc phát ra mãnh liệt ý chí, đến nỗi với đất bằng gỡ mìn, thật lớn năng lượng thậm chí đem nàng phách hồi trung cổ. Đó có phải hay không nói, nếu nàng cũng đủ chuyên chú, tín niệm cũng đủ cường đại, là có thể sáng tạo thiên lôi?

Lăng thanh tiêu thô thô nhìn lướt qua, cũng đã nhìn đến vài loại diệt sạch truyền kỳ thần thảo. Này một bộ dược giá trị căn bản không phải trân quý, đây là vô giá.

Đao sẹo cảm thấy không thú vị, đi nhanh hướng ra ngoài đi đến. Tú bà vội vàng đuổi theo đi, lấy lòng hỏi: “Kia vũ cô nương……”

Lăng thanh tiêu vì phối hợp hắn, cánh tay hơi hơi nâng lên, vững vàng mà ngừng ở giữa không trung. Tư thế này vô pháp mượn lực, nhưng là lăng thanh tiêu cánh tay cực ổn, Lạc hàm vòng tới vòng lui, cánh tay hắn động đều bất động một chút.

betwin2888 vtv3 truc tiep bong da

Một cái lười biếng nam tử thanh âm từ từ từ phía sau truyền đến: “Khi dễ tiểu hài tử, cũng mệt ngươi làm được ra tới.”

Thủ lĩnh quả thực không thể tin được chính mình nhìn thấy gì. Nàng ở còn trát tóc để chỏm thời điểm may mắn gặp qua hi hành thần một mặt, nàng cho rằng đây là chính mình suốt đời chi hạnh, thủ lĩnh trăm triệu không nghĩ tới, sinh thời, nàng thế nhưng có thể lần thứ hai chính mắt nhìn thấy thần tích.

Hắn lớn như vậy tuổi tác, bị một cái mười tám, hoặc là mười chín tuổi ấu tể uy dược, hắn vẫn là vô pháp yên tâm thoải mái.

Trước mắt trận pháp hoa cả mắt, Lạc hàm mới nhìn một hồi liền từ bỏ. Lạc hàm biết chỉ dựa trận pháp kiên trì không được bao lâu, lại háo đi xuống, trước hết háo bất động sẽ là bọn họ.

betwin2888 vtv3 truc tiep bong da

Thủ lĩnh yên lặng đem dược đưa cho Lạc hàm, hi hành ở trong lòng cảm thán, người già rồi quả nhiên liền theo không kịp thời đại a, hiện tại người trẻ tuổi, như vậy nhiệt tình?

Tiểu yêu nương vui cười đẩy ra đồng bạn, đùa giỡn nói: “Ngươi còn nói ngươi không thích, rõ ràng ngươi cũng ái xem những cái đó cao lãnh tiên nhân. Mọi người đều giống nhau, bản năng đi theo sạch sẽ lại sáng lên người, Yêu tộc thích tiên quân, Ma tộc thích tiên nữ. Ngươi không thấy vừa mới cái kia Ma tộc, nhìn dọa chết người, cuối cùng còn không phải chọn nhất giống tiên nữ một cái vũ yêu…… Ai nha, khách quan.”

Ly cửa thôn càng ngày càng gần, đội ngũ trung người trẻ tuổi kìm nén không được, múa may tay triều người nhà phóng đi. Đội ngũ trung có người oán trách có người bật cười, thủ lĩnh đối này mở một con mắt nhắm một con mắt. Giờ phút này đã tới rồi cơm trưa thời gian, thủ lĩnh ở cửa thôn làm mọi người giải tán, xoay người nhìn đến Lạc hàm cùng lăng thanh tiêu hai người, không khỏi nhíu mày: “Hắn bị thương thực trọng, không thể lại trì hoãn, yêu cầu lập tức trị liệu. Hai người các ngươi nhớ rõ con đường từng đi qua sao? Hoặc là các ngươi bộ lạc tên gọi là gì, ta làm người đưa các ngươi trở về.”

betwin2888 vtv3 truc tiep bong da

Lạc hàm cùng lăng thanh tiêu cũng chưa cái gì nhưng bắt bẻ. Bộ lạc thủ lĩnh một bên lãnh bọn họ vào cửa, một bên nói: “Cái này sân không tính đại, nhưng là chim sẻ tuy nhỏ ngũ tạng đều toàn, bên trong dụng cụ tất cả đều là đầy đủ hết. Các ngươi huynh muội ít người, thoải mái, ở nơi này hẳn là quản đủ. Muốn nói cái này nhà ở duy nhất khuyết điểm, đại khái chính là địa phương thiên, ly người chung quanh gia đều có chút xa.”

Bọn họ hai người theo hành lang đuổi theo, quả nhiên, phía trước thực mau liền nhìn đến một cái màu đen Ma tộc thân ảnh, hắn cánh tay gian treo một cái nhỏ yếu vũ yêu, nhìn nhược bất kham liên, thân mình đều nhịn không được nhẹ nhàng phát run.

Thủ lĩnh vẫn luôn vội đến hừng đông. Cái này ban đêm đối với thanh sơn thôn tới nói chú định khó quên, đầu tiên là tất cả mọi người bị kỳ dị sương mù lược đảo, suýt nữa bị Ma tộc đồ thôn, lúc sau thủ lĩnh biết được này hết thảy nguyên nhân gây ra thế nhưng là ma thần phải trải qua bọn họ thôn, cho nên mới tới thanh tràng.

Lạc hàm nói không ra lời, lăng thanh tiêu an ủi nàng: “Trở lại nguyên trạng, không sao.”