分享福利吧

Skybet chơi loto

Khó được, không biết phàm trần lăng thanh tiêu thế nhưng có như vậy thông nhân tình thời điểm. Lạc hàm nhìn hắn gần trong gang tấc mặt, hỏi: “Vì sao mua hoa quỳnh? Phù dung sớm nở tối tàn, mặc dù mỹ lệ, cũng quá ngắn ngủi.”

Skybet chơi loto

“Không có gì.” Lạc hàm lắc đầu, nói, “Lười đến đi dạo, chúng ta trở về đi.”

Kết giới chợt tan vỡ, hóa thành từng khối màu xanh lục mảnh nhỏ, ngoại giới mang theo khói thuốc súng vị không khí tức khắc chảy ngược tiến vào. Lạc hàm kinh ngạc xoay người, nhìn đến kết giới ngoại đứng một người, dung mạo thanh tuyệt, trường thân ngọc lập, trên người ăn mặc nguyên bộ Thiên Đế áo giáp, giờ phút này chính hờ hững mà nhìn nàng.

Hứa nguyện người tự nhiên cũng biết chỉ dựa một trản hà đèn là vô dụng, nhưng là những việc này, quang viết xuống tới liền rất tốt đẹp. Bọn họ sở cầu, bất quá là trong lòng an ủi thôi.

Hình ảnh biến mất, lưu ảnh thạch thượng quang mang trở tối, như một viên bình thường cục đá rơi xuống đến lăng thanh tiêu trong tầm tay. Lăng thanh tiêu ngón tay thon dài thong thả đánh bàn đá, tiết tấu không nhanh không chậm, thanh âm đều đều vững vàng, nhưng là nghe mạc danh làm nhân tâm trung phát run.

Lăng thanh tiêu đi qua khi, đông đảo binh tướng tự phát mà lui về phía sau, cấp lăng thanh tiêu nhường ra con đường. Lạc hàm yên lặng nhướng mày, xem ra, hiện tại lăng thanh tiêu, muốn so với hắn thiếu niên khi khó làm rất nhiều.

Đêm trọng dục cuối cùng quá quan trảm tướng, trở thành tân nhiệm Ma Tôn. Hắn tuy rằng mặt ngoài trở thành Ma Tôn, nhưng mà thực tế quyền lực căn bản không thể cùng Thiên Đế đánh đồng, hắn càng như là một cái ký hiệu, một cái thuận theo dân tâm mà bị đẩy đến trước đài linh vật, trên thực tế, Ma tộc các thành bang các làm các, căn bản không có người nghe theo đêm trọng dục hiệu lệnh.

Như vậy ngoan ngoãn thái độ, không thể không làm người hoài nghi, nàng có khác sở đồ.

“Vậy ngươi cùng vân mộng hạm đâu?”

Quán chủ tức khắc không vui: “Tiểu nha đầu, ngươi tuổi không lớn, bàn tính nhưng thật ra đánh đến không tồi. Hai chi mới mười lăm, ngươi một chi liền bán ta mười văn?”

Đêm trọng dục một bên tuần tra, một bên âm thầm súc lực. Cái kia thanh âm cười nhạo một tiếng, lần thứ hai vang lên: “Đừng uổng phí sức lực, chỉ dựa vào ngươi, căn bản không phải bổn tọa đối thủ.”

Skybet chơi lotoSkybet chơi loto

“Ta đương nhiên phải đi về.” Lạc hàm bình tĩnh nhìn hắn, nói, “Hắn đang đợi ta.”

Skybet chơi lotoSkybet chơi loto

from_flsfls.net