situs slot game terpercaya

link vào w88 hồng nhung

Time:2021-04-18 07:49:47

Cơ Hoàn là thật sự ngoài ý muốn, hắn tiêu dao thế gian mấy chục vạn năm, mỗi người thấy hắn đều là tất cung tất kính, chưa từng có người nào dám khiêu chiến hắn. Cơ Hoàn ngoài ý muốn, theo sau cười cười, nói: “Người thiếu niên nhưng thật ra có chí khí. Nhưng là có chí khí không phải là không biết trời cao đất dày, một khi động khởi tay tới, ta cũng sẽ không xem ở ngươi là người trẻ tuổi phân thượng làm ngươi.”

Quán chủ ngữ mang lấy lòng, nói: “Công tử cùng cô nương cũng thích lời nói sổ con? Đây là gần nhất bán đến tốt nhất thoại bản, nếu là cô nương thích, này mấy quyển coi như vật kèm theo, đưa cho cô nương.”

Nàng thế nhưng cho rằng hắn ở lo lắng nghịch lân, sao có thể? Nghịch lân nếu là nhược điểm, vậy khó tránh khỏi sẽ thực mẫn cảm. Hắn không thể không ngăn cản nàng, kỳ thật là bởi vì một khác sự kiện.

situs slot game terpercaya

Đường đi trung chỉ có thể nghe được nàng một người tiếng bước chân, Lạc hàm trong lòng có việc, dứt khoát đi đến một cái trống trải đình đài, dựa vào rào chắn thượng, ngơ ngẩn mà xem phía dưới mây mù.

Phong vũ gia thấp giọng cấp diệp tử nam truyền âm: “Cho nên, lâm sơn hiện giờ cam chịu về lăng thanh tiêu sở hữu?”

Cây bồ đề nhìn đến Lạc hàm biểu tình, kinh ngạc nói: “Hay là Thiên Đạo cũng không biết được?”

“Không cần.” Lăng thanh tiêu nói, “Kim Tiên không cần thủ hạ lưu tình, vô luận kết quả như thế nào, đều là ta chính mình sự tình.”

situs slot game terpercaya

Cây bồ đề lá cây chuyển hướng Lạc hàm bên này, hỏi: “Thiên Đạo là vì chuyện gì?”

Lạc hàm bị xúc động, nàng đôi mắt giật giật, muốn nói cái gì, nhưng mà cuối cùng vẫn là không có nói ra.

Lạc hàm ôm có đồng dạng suy đoán, nàng thở dài: “Nếu đây là thật sự, đêm đó trọng dục còn lấy đưa than ngày tuyết tư thái tiếp nhận Vu tộc Đại Tư Tế, chủ động giúp Đại Tư Tế điều tra Vu tộc diệt tộc sự, liền thật là đáng sợ. Bất quá còn có một cái điểm đáng ngờ, nếu đêm trọng dục thật sự nắm giữ Vu tộc huyết, vì sao thượng cổ cấm thuật uy lực không có hoàn toàn thi triển khai?”

Lạc hàm hiện giờ cùng lăng thanh tiêu ở bên nhau, hơi có chút một buổi tham hoan ý vị. Nàng thường xuyên có loại đây là nàng trộm tới ảo giác, nếu không có nàng, lăng thanh tiêu thích, rõ ràng là một người khác.

situs slot game terpercaya

Lạc hàm nghe đến đó liền cười, lăng thanh tiêu rất là bất đắc dĩ, giơ tay vỗ nhẹ nhẹ hạ Lạc hàm đỉnh đầu: “Đừng nháo.”

Long tộc là một cái tôn trọng cường giả chủng tộc, mọi việc chỉ xem kết quả, không hỏi nguyên nhân. Lên đài số lần chỉ có một lần, một khi bị thua hoặc linh lực hao hết, đã bị hủy bỏ kế tiếp tranh cử tư cách. Tuyệt đối cường giả vô luận khi nào lên đài, đều có thể đứng ở cuối cùng, chỉ cần có một lần không được, đó chính là còn chưa đủ cường.

Chương 131 luân hồi

Dịch tu xuống tay tàn nhẫn, lăng thanh tiêu xuống tay cũng tàn nhẫn, cuối cùng liền biến thành so với ai khác càng mệnh trường, ai càng có thể nhẫn nại. Dịch tu càng giao thủ, đáy lòng liền càng giật mình.

situs slot game terpercaya

Cùng cái này lăng thanh tiêu nói chuyện cần gặp thời khắc cảnh giác bị dụ nói ra, Lạc hàm thật dài ừ một tiếng, không có trả lời. Nàng chính kéo dài thời gian thời điểm, đất bằng cuốn lên một trận tinh tế phong, vài miếng lá cây từ chi đầu thổi lạc, vòng thành một cái đường cong, triều một phương hướng cuồn cuộn.

Thi đấu bắt đầu, trên đài nhất thời yên tĩnh. Kiên trì đến cuối cùng mới tính người thắng, quá sớm lên sân khấu, hiển nhiên không phải một chuyện tốt.

Trên thực tế, nơi này cũng xác thật là không người nơi. Lăng thanh tiêu không thích người nhiều, chính hắn cũng không có gia quyến thân tộc, trừ bỏ hắn, Lạc hàm cùng một ít tất yếu hầu quan, to như vậy đại la thiên lại vô những người khác.

Bốn tòa toàn tĩnh, chủ trì quan viên đãi chờ đợi thời gian trôi qua sau, nghiêm mặt chấn tay áo, ở trong thanh âm hàm pháp lực, một tầng tầng hướng ra phía ngoài truyền chỉ: “Cửu Châu sẽ lễ tất, tân nhiệm Thiên Đế thành.”

Lạc hàm nhịn không được, từ chỗ ngồi thượng đứng lên, bước nhanh chạy đến xem lễ tịch phía trước nhất. Phía trước chính là chiến khu, có Thiên cung người ngăn đón, Lạc hàm không qua được, chỉ có thể nôn nóng mà nhìn lăng thanh tiêu.

situs slot game terpercaya

Tuổi trẻ phu thê? Lăng thanh tiêu hơi hơi nâng mi, lần đầu cảm thấy mấy chữ này mắt như thế dễ nghe. Lạc hàm lập tức giải thích: “Cũng không phải phu thê, ngài hiểu lầm.”

Lăng thanh tiêu nói có hai việc muốn cùng nàng nói, Lạc hàm không biết vì cái gì là hai kiện, nhưng đại khái có thể đoán được một trong số đó. Hắn muốn nói, hơn phân nửa là tâm ma đi.

Cây bồ đề nhìn xem Lạc hàm, lại nhìn xem lăng thanh tiêu, quyết ý tạm thời án binh bất động. Nó yêu cầu lý một lý, Thiên Đạo cùng Thiên Đế rốt cuộc là cái gì quan hệ.

Ở Thiên cung mỗi người đều là ngàn dặm mới tìm được một thân vệ binh yên lặng nhìn bệ hạ chuế ở một nữ tử phía sau, du sơn ngoạn thủy, nhàn nhã độ nhật. Thân vệ binh thấp giọng dò hỏi đồng bạn: “Chúng ta đang làm cái gì?”

situs slot game terpercaya

Tầng tầng phô khai tầng mây thượng, các tộc người thừa kế đi ra chỗ ngồi, đồng thời đối trung ương hành lễ. Phong vũ gia cúi đầu, dựa theo phượng hoàng tộc lễ tiết, hành túc bái đại lễ: “Cung nghênh Thiên Đế bệ hạ.”

Lạc hàm không nghĩ tới nói mấy câu công phu đã đem chính mình đế bán xong rồi. Cỏ cây phản ứng chậm, Lạc hàm phản ứng cũng chậm, hoàn toàn đã quên phòng bị nào đó lấy gian trá mà nổi tiếng chủng tộc, tỷ như Long tộc. Lạc hàm còn ở nghiêm túc mà cây bồ đề tham thảo: “Ngươi trên mặt đất hoàng bên người đãi thời gian dài nhất, ngươi cũng biết lúc trước mà hoàng đem ma thần phong ấn sau, có hay không lưu lại cái gì pháp bảo? Tỷ như tu bổ Ngọc Tịnh Bình bảo vật, hoặc là mặt khác lợi hại hơn Thần Khí?”

“Thương tiếc?” Lăng thanh tiêu nói, “Không tính là đi. Đại khái đêm trọng dục đám người nói không tồi, ta xác thật là một cái thực máu lạnh người, nếu không phải nàng đối ta có ân, ta kỳ thật cũng không sẽ để ý tới nàng.”

Cái này trả lời liền rất giang tinh, Lạc hàm giang biến thiên hạ, còn không có người có thể cho nàng chọn thứ. Nàng hàm chứa cười, nói: “Ngươi không phối hợp, ta đây liền chính mình nhìn?”

situs slot game terpercaya

Lăng thanh tiêu cúi đầu, phát hiện Lạc hàm chỉ chính là ngực một đạo năm xưa lão thương. Hắn không thèm để ý lên tiếng, nói: “Đây là nhiều năm trước đào long đan khi lưu lại. Đã qua đi 500 năm, miệng vết thương đều phai nhạt.”

Đốn một hồi, hắn đè thấp thanh âm, lại hỏi: “Bệ hạ đang làm cái gì?”

Lăng thanh tiêu nhắm mắt, hoàn toàn đã ngủ.

Lạc hàm tìm không thấy cây bồ đề tung tích, chỉ có thể bị động chờ đợi cây bồ đề đáp lại. Lạc hàm thở dài, nói: “Hy vọng lần này nó có thể mau chóng nghe được.”

situs slot game terpercaya

Lăng thanh tiêu nói xong, lấy hoàn toàn không thấy ngoại miệng lưỡi, nói: “Người sống đi Minh giới không quá phương tiện, tốt nhất chờ đến 15 tháng 7 quỷ môn mở rộng ra, từ quỷ môn tiến Phong Đô. Còn có bốn tháng thời gian, thời gian dư dả, chúng ta đi trước độ sóc sơn đi.”

Quán chủ sửng sốt, theo bản năng báo ra hai cái tên. Còn không đợi hắn suy nghĩ cẩn thận chính mình vì cái gì sẽ nói thẳng ra, liền thấy trước mắt cái kia tiên nhân nam tử nhàn nhạt gật đầu, nói: “Hảo, ta nhớ kỹ. Các nàng kiếp sau sẽ đầu cái hảo thai.”

Lạc hàm nói xong dừng một chút, ngữ khí trở nên kiên định: “Giết chết hắn tốt nhất. Phong ấn trị ngọn không trị gốc, chỉ có hắn hoàn toàn đã chết, ta mới có thể an tâm.”

Lạc hàm bị xúc động, nàng đôi mắt giật giật, muốn nói cái gì, nhưng mà cuối cùng vẫn là không có nói ra.

situs slot game terpercaya

Phảng phất không lâu trước đây, một chưởng suýt nữa đem cây bồ đề căn cần đánh gãy người không phải hắn giống nhau.

Not dressing up

“Không phải.” Cây bồ đề nói, “Là Nhân tộc.”

Lạc hàm đi xa sau, cùng lăng thanh tiêu oán giận: “Ngươi vì cái gì không nói?”

Lạc hàm nhẹ nhàng liếc lăng thanh tiêu liếc mắt một cái, lăng thanh tiêu nếu là muốn lời nói khách sáo, thật sự là vô khổng bất nhập. Nàng mặt ngoài bất động thanh sắc, nói: “Không sai. Vì tìm nó, chúng ta còn đặc biệt đi Đông Hải. Đáng tiếc không thu hoạch được gì.”

situs slot game terpercaya

Bất quá giải quyết cấm thuật đồng dạng là lăng thanh tiêu ý tưởng, hắn thân là Thiên Đế, liền phải đầy hứa hẹn quân giả khí lượng, không có khả năng vì kẻ hèn tư tâm nuông chiều cấm thuật. Lăng thanh tiêu thấy Lạc hàm tựa hồ có ý tưởng bộ dáng, hỏi: “Ngươi có biện pháp nào sao?”

Nhưng là lần này, cơ Hoàn hạ mình hu quý triều hạ nhìn lướt qua, kinh ngạc phát hiện, thế nhưng so với hắn trong tưởng tượng cường rất nhiều. Trước hết lên đài cái kia người trẻ tuổi thân pháp rất là đáng giá thưởng thức, mới một lát công phu, hắn mũi kiếm liền để thượng đối thủ cổ. Đối thủ nhận thua, tự động xoá tên.

Lăng thanh tiêu là lần này Thiên Đế hữu lực người cạnh tranh, Chung Sơn chủ vị không theo lý thường hẳn là. Mà lâm sơn bên này cũng không, liền có chút ý vị sâu xa.

Lăng thanh tiêu là lần này Thiên Đế hữu lực người cạnh tranh, Chung Sơn chủ vị không theo lý thường hẳn là. Mà lâm sơn bên này cũng không, liền có chút ý vị sâu xa.

situs slot game terpercaya

Lăng thanh tiêu rốt cuộc là người nào, Thiên giới khi nào ra nhân vật như vậy? Người khác khả năng nhận không ra, chính là cơ Hoàn tu hành nhiều năm, thu thập quá rất nhiều thượng cổ bí thuật, hắn xem đến rõ ràng, lăng thanh tiêu pháp thuật, có không ít thượng cổ bí pháp bóng dáng.

“Không cần.” Lăng thanh tiêu nói, “Kim Tiên không cần thủ hạ lưu tình, vô luận kết quả như thế nào, đều là ta chính mình sự tình.”

Lăng thanh tiêu hiện tại chỉ cần nói trên người có thương tích, hoặc là thể lực chống đỡ hết nổi, liền có thể mang theo năm chiến năm thắng vinh quang xuống đài, từ đây danh chấn Thiên giới, thanh vân thẳng thượng. Đại gia đợi hồi lâu, lại thấy lăng thanh tiêu điều trị một chút hơi thở, ôm quyền chấp lễ: “Kính đã lâu Kim Tiên đại danh, thỉnh chỉ giáo.”

Lăng thanh tiêu ngữ khí thực bình tĩnh, nhưng là thân vệ mạc danh đánh cái rùng mình. Hắn chạy nhanh đem vô ưu thành sổ con đệ đi lên, sau đó nhanh chóng cáo lui.

situs slot game terpercaya

Vô ưu thành tin tức điều tra ra, Lạc hàm lập tức thu liễm khởi thần sắc, lăng thanh tiêu xoay người, nhàn nhạt nói: “Trình lên tới.”

Thần linh chi gian cũng có cá lớn nuốt cá bé, không có đúng sai, chỉ xem ai càng cường thôi.

Cây bồ đề kỳ thật còn muốn hỏi hỏi Lạc hàm xuyên qua về quá khứ làm cái gì, nhưng là nó nhìn khoanh tay đứng ở một bên lăng thanh tiêu, yên lặng đánh mất cái này ý niệm. Lạc hàm cũng không có nói trước một lần xuyên qua, nàng đứng dậy, liền phải cáo từ: “Ta đây liền nhích người đi Minh giới, tất không phụ mà hoàng gửi gắm. Cây bồ đề, chúng ta đi rồi, chính ngươi bảo trọng.”

Lăng thanh tiêu linh lực phảng phất sâu không thấy đáy, hắn thật sự chỉ là thượng tiên?

situs slot game terpercaya

Lạc hàm nhìn đến thoại bản quán, đôi mắt đều sáng. Nàng lần trước đi vô ưu thành, nhất tiếc nuối sự tình chính là không có bổ tề này mấy ngàn năm tới tân ra đồ sách. Có lăng thanh tiêu xử, nàng thật sự tìm không thấy cơ hội trộm bổ thương.

Túc phụ từ bắt đầu ngồi vào kết thúc, cuối cùng yên lặng bỏ quên quyền. Năm sơn gia chủ đều nhận thua, mặt khác Long tộc càng không dám hành động thiếu suy nghĩ, hiện giờ, chỉ còn lại có tối cao vị hai vị Kim Tiên.

Lạc hàm thử hỏi: “Là nàng hậu nhân?”

Đều không cần Thiên Đế ra ngựa, Long tộc tùy tiện ra một người, liền có thể một mình đấu phượng hoàng toàn tộc.

situs slot game terpercaya

Tuy rằng có chút thắng chi không võ, nhưng là tổng thể tới nói là chuyện tốt. Ở đây chỉ có ba cái Kim Tiên, lê qua không tham gia, Bành càng đều không phải là Long tộc, như vậy Thiên Đế chi vị, đã là cơ Hoàn vật trong bàn tay.

Cơ Hoàn thực sự giật mình, lăng thanh tiêu thật sự chỉ là thượng tiên sao? Trong thân thể hắn linh khí căn bản không phải một cái thượng tiên nên có tiêu chuẩn. Liền nói là Kim Tiên, cơ Hoàn cũng tin.

Lăng thanh tiêu nói xong, lấy hoàn toàn không thấy ngoại miệng lưỡi, nói: “Người sống đi Minh giới không quá phương tiện, tốt nhất chờ đến 15 tháng 7 quỷ môn mở rộng ra, từ quỷ môn tiến Phong Đô. Còn có bốn tháng thời gian, thời gian dư dả, chúng ta đi trước độ sóc sơn đi.”

Lạc hàm nghe đến đó liền cười, lăng thanh tiêu rất là bất đắc dĩ, giơ tay vỗ nhẹ nhẹ hạ Lạc hàm đỉnh đầu: “Đừng nháo.”

situs slot game terpercaya

“Không biết.”

Lạc hàm nhẹ nhàng liếc lăng thanh tiêu liếc mắt một cái, lăng thanh tiêu nếu là muốn lời nói khách sáo, thật sự là vô khổng bất nhập. Nàng mặt ngoài bất động thanh sắc, nói: “Không sai. Vì tìm nó, chúng ta còn đặc biệt đi Đông Hải. Đáng tiếc không thu hoạch được gì.”

Đệ nhất vị Kim Tiên tỏ thái độ mang đến ảnh hưởng không phải là nhỏ, chỗ ngồi thượng ồn ào, rất nhiều người đều một lần nữa xem xét thời thế. Mặt khác hai vị Kim Tiên bình tĩnh như thường, chính là đáy lòng lặng yên xẹt qua rất nhiều ý tưởng.

“Ta không biết. Nhưng là ta biết nên đi hỏi ai.”

situs slot game terpercaya

Dược hiệu dần dần phát tác, lăng thanh tiêu cảm thấy một trận buồn ngủ tràn ngập mà đến. Hắn nhắm mắt trước, nhìn đến Lạc hàm đứng ở mép giường, cúi người đem ánh nến thổi tắt.

Lạc hàm đem trong điện ngọn đèn dầu sau khi lửa tắt, đóng lại giường màn, tay chân nhẹ nhàng đi ra cung điện. Nàng khép lại cửa điện, thấy ngoài điện một cây dạ quang thụ chính từ từ phiêu tán cánh hoa, cánh hoa rơi trên mặt đất minh minh diệt diệt, tựa như đầy sao.

Lạc hàm kinh ngạc: “Đây là……”

Lạc hàm biểu tình nao nao, lăng thanh tiêu nhìn đến, trong lòng trầm xuống.

situs slot game terpercaya

Lăng thanh tiêu không có gì dao động, gật đầu nói: “Hảo.”

“Đối phương hảo tâm, nhận lấy là được, thoái thác ngược lại lạc hắn mặt mũi.”

Nhưng là lần này, cơ Hoàn hạ mình hu quý triều hạ nhìn lướt qua, kinh ngạc phát hiện, thế nhưng so với hắn trong tưởng tượng cường rất nhiều. Trước hết lên đài cái kia người trẻ tuổi thân pháp rất là đáng giá thưởng thức, mới một lát công phu, hắn mũi kiếm liền để thượng đối thủ cổ. Đối thủ nhận thua, tự động xoá tên.

Bốn phía, là mênh mông cuồn cuộn đám người, vạn quốc y quan, cổng trời trời cao.

situs slot game terpercaya

Cao cao tầng mây thượng, một vị Kim Tiên thanh âm mù mịt vang lên: “Hậu sinh khả uý. Bổn quân niên thiếu khi từng chịu tiên đế ơn trạch, lần này biết được tiên đế binh giải, bổn quân thập phần bi thống. Bổn quân không có gì nhưng vì tiên đế làm, chỉ có thể giúp tiên đế quán triệt hắn lý niệm. Lăng thanh tiêu là tiên đế vừa ý người thừa kế, nếu cuối cùng hắn có thể chống được cuối cùng, bổn quân nguyện ý ủng hộ hắn đăng cơ.”

Lấy phong vũ gia lập trường, nàng đương nhiên hy vọng lăng thanh tiêu thành công. Nhưng mà loại chuyện này ai đều nói không chừng, Long tộc tất cả đều là một đám kẻ điên, không đến cuối cùng một khắc, không ai có thể áp chuẩn ai là cuối cùng người thắng.

Nói cách khác, ai có thể tranh đoạt đến tham gia Cửu Châu sẽ danh ngạch, ai chính là ván đã đóng thuyền đời kế tiếp quốc vương.

Lạc hàm chán nản, nói: “Ta nói rõ ràng là một khác sự kiện.”

situs slot game terpercaya

Lăng thanh tiêu mới vừa trải qua quá một hồi chiến đấu kịch liệt, môi sắc nhạt nhẽo, phát quan hơi loạn, khí sắc không thể nói hảo, nhưng là hắn ánh mắt kiên định, nói chuyện nói năng có khí phách: “Với ta mà nói, thắng chính là thắng, bại chính là bại, không có bất chiến mà lui đạo lý. Cơ Hoàn tiên quân, thỉnh.”

Lạc hàm nhìn chằm chằm dưới chân quỷ quyệt tầng mây, đôi mắt hồi lâu bất động. Qua thật lâu, nàng mới chậm rãi chớp hạ mắt, bỗng nhiên phát hiện phía dưới tầng mây cuốn thành một cái lốc xoáy, như một cái gió lốc, thanh thế to lớn mà di động tới.

Lăng thanh tiêu nhìn thoáng qua, dường như không có việc gì mà đem tầm mắt điều khỏi.

Lạc hàm nhìn mắt bên ngoài sắc trời, nói: “Dược hiệu nên phát tác, ngươi trước ngủ, chờ tỉnh lại sau lại nói cho ta.”

situs slot game terpercaya

“Thật sự.” Lăng thanh tiêu nói xong, không biết cố ý vẫn là vô tình, nói, “Ngoại giới sẽ như vậy đồn đãi, nghĩ đến vẫn là không hiểu biết ta. Ta nếu là thật thích người nào, đem nàng từ một nam nhân khác trong tay đoạt tới sau, tuyệt không sẽ làm nàng có cơ hội rời đi. Cảm tình có thể chậm rãi bồi dưỡng, nhưng là người, nhất định phải ở ta trước mắt.”

Lăng thanh tiêu nói cho chính mình hắn đã thoát ly đám người 4000 tái, khả năng không hiểu lắm hiện tại người trẻ tuổi yêu thích, có lẽ, hiện giờ Tiên giới người trẻ tuổi trung liền lưu hành này đó. Hắn trầm mặc thật lâu sau, rốt cuộc miễn cưỡng thuyết phục chính mình.

An tâm mà rời đi. Lăng thanh tiêu ở trong lòng thế nàng bổ xong những lời này.

Này đại khái là Long tộc nhân số nhất tề một lần, vị trí tốt nhất xem lễ khu vực ngồi đầy tuổi trẻ Long tộc. Cửu Châu sẽ lệ thường phái người thừa kế trình diện, xem lễ tịch chủ vị đó là danh xứng với thực Thái Tử vị. Chung Sơn chỉ có gia chủ, không có người thừa kế, không có phương tiện thiết chủ vị, mà lâm sơn, còn lại là không ai dám ngồi.

situs slot game terpercaya

Ở đây người các thân phận bất phàm, này trong đó lại phân xem lễ cùng tham dự. Xem lễ giả, tỷ như phong vũ gia, diệp tử nam loại này, lấy chính trị thân phận tham dự, đại biểu từng người quốc gia chứng kiến tân một thế hệ Thiên Đế ra đời. Tham dự giả, tỷ như trong long tộc cố ý cạnh tranh Thiên Đế, liền sẽ không ngồi ở xem lễ chỗ ngồi thượng, mà là có khác chỗ ngồi.

Lạc hàm ngồi ở Chung Sơn xem lễ ghế thượng, nghĩ đến kế tiếp sự tình, thật dài thở dài.

Lạc hàm nhìn chằm chằm dưới chân quỷ quyệt tầng mây, đôi mắt hồi lâu bất động. Qua thật lâu, nàng mới chậm rãi chớp hạ mắt, bỗng nhiên phát hiện phía dưới tầng mây cuốn thành một cái lốc xoáy, như một cái gió lốc, thanh thế to lớn mà di động tới.

Lăng thanh tiêu theo tới Lạc hàm phía sau, nương thân cao ưu thế một cúi đầu, liền nhìn đến nàng trong tay cầm 《 mỹ diễm hồ ly tiếu thư sinh 》, 《 sơn quỷ diễm nghe lục 》, 《 mười vương đoạt ái 》 chờ mọi việc như thế thoại bản, khóe mắt không chịu khống mà trừu trừu.

situs slot game terpercaya

Trên thực tế, nơi này cũng xác thật là không người nơi. Lăng thanh tiêu không thích người nhiều, chính hắn cũng không có gia quyến thân tộc, trừ bỏ hắn, Lạc hàm cùng một ít tất yếu hầu quan, to như vậy đại la thiên lại vô những người khác.

Hắn ở thiên tiên thời điểm, vượt cấp đánh bại hắn thượng tiên phụ thân. Hiện tại hắn mới là thượng tiên sơ giai, liền có thể liền vượt vài cấp khiêu chiến Kim Tiên. Lăng thanh tiêu thật sự mỗi thời mỗi khắc đều ở khiêu chiến Thiên giới thông thức sách giáo khoa.

Thế nhưng thật là. Lăng thanh tiêu nhất thời trăm vị trần tạp, cũng không biết nên nói cái gì. Hắn khí hôn nhân bực này đại sự, một người khác cư nhiên như thế trò đùa, càng khí Lạc hàm thế nhưng đáp ứng rồi.

Lạc hàm trong lòng thở dài, trên tay nàng ngưng kết màu trắng trị liệu chi lực, thong thả xoa này đạo thương. Này lại một lần đột phá lăng thanh tiêu nhân tế cực hạn, trước kia hai người bọn họ dắt tay ôm khi luôn là cách quần áo, trực tiếp chạm vào thân thể vẫn là lần đầu tiên.

situs slot game terpercaya

Lạc hàm nhìn chằm chằm dưới chân quỷ quyệt tầng mây, đôi mắt hồi lâu bất động. Qua thật lâu, nàng mới chậm rãi chớp hạ mắt, bỗng nhiên phát hiện phía dưới tầng mây cuốn thành một cái lốc xoáy, như một cái gió lốc, thanh thế to lớn mà di động tới.

Lạc hàm nghẹn thật lâu, cuối cùng nghẹn khuất mà nuốt xuống khẩu khí này: “Không có việc gì.”

Thế gian tiền tài đối với Lạc hàm tới nói giống như hư vật, Lạc hàm nghĩ nghĩ, hỏi: “Ngươi có thể làm cái gì? Long có thể chứ?”

Cái gọi là đạo nghĩa bất quá là chế định cấp kẻ yếu, trên thế giới này, chân chính pháp tắc là sấn ngươi bệnh, muốn mạng ngươi.

situs slot game terpercaya

Không có kết giới ngăn trở, bên trong linh khí vọt tới bên ngoài, đem mênh mông cuồn cuộn xem lễ tầng mây hướng đến một mảnh hỗn độn. Ở đây tất cả đều là cao thủ, bọn họ sớm tại lăng thanh tiêu cùng cơ Hoàn triệu ra hình rồng thời điểm liền phòng bị, sau lại thấy kết giới quả nhiên hỏng mất, lập tức ra tay bảo vệ các gia xem lễ đài.

“Công chúa mời theo ta tới.”

Cùng cái này lăng thanh tiêu nói chuyện cần gặp thời khắc cảnh giác bị dụ nói ra, Lạc hàm thật dài ừ một tiếng, không có trả lời. Nàng chính kéo dài thời gian thời điểm, đất bằng cuốn lên một trận tinh tế phong, vài miếng lá cây từ chi đầu thổi lạc, vòng thành một cái đường cong, triều một phương hướng cuồn cuộn.

Lăng thanh tiêu ở dưỡng thương, hắn quần áo cũng thiên hướng rộng thùng thình giản dị, chỉ có hơi mỏng hai tầng. Theo lăng thanh tiêu động tác, Lạc hàm nhìn đến hắn ngực có một chỗ vết thương. Lạc hàm vội vàng đè lại lăng thanh tiêu tay, nói: “Đừng nhúc nhích. Ngươi nơi này là cái gì?”

situs slot game terpercaya

“Nếu hắn phong ấn không có hoàn toàn cởi bỏ, chúng ta đây liền có cơ hội.” Lạc hàm nói, “Chúng ta yêu cầu tìm được phong ấn hắn, hoặc là hoàn toàn giết chết hắn biện pháp.”

Top

<sub id="80908"></sub>
  <sub id="58684"></sub>
  <form id="96860"></form>
   <address id="68187"></address>

    <sub id="21239"></sub>

     5 euro free bet no deposit m88win viking clash slot vao12bet
     fun88 có uy tín không| casino free 5| laromere casino| game đánh bài ăn tiền| FCB8 sport| maryland party rental| daftar slot classic games| vn88 tang 50k| betway 1xbet| odds checker| triple flame slot| da vinci slot machine free| 7gods casino| extra juicy slot| spinomenal slots| m88 2019| ku casino lua dao| m88 tài xỉu| betway dota|