• Người kia là hắn.

  Lạc hàm trầm mặc thật lâu sau, thấp giọng hỏi lăng thanh tiêu: “Ngươi nói, bọn họ biết này đó là thật sự quỷ sao?”

  Vu tộc Đại Tư Tế nhìn có chút do dự, hắn tựa hồ hạ định rồi rất lớn quyết tâm, mới nói: “Tộc của ta nhiều thế hệ bảo hộ một bí mật, đó chính là Nữ Oa nương nương vì bảo hộ hậu nhân, từng cấp thế giới lưu lại Thần Khí. Chẳng qua tộc trưởng nhiều lần mệnh lệnh và giảng giải, không đến khi cần thiết, bất luận kẻ nào không được vận dụng. Bất quá hiện giờ Vu tộc đã huỷ diệt, Thiên Đạo cũng bị bạo quân bắt cóc, nghĩ đến đã tới rồi khi cần thiết. Lại bất động dùng Thần Khí, khủng quang minh không còn nữa.”

  Nhưng là ít nhất để lại một cái mệnh ở, phong vũ gia cảm thấy cái này phán quyết đối Thiên Đế tới nói, đã nhân từ đến cực điểm. Lăng thanh tiêu vừa rồi tùy tùy tiện tiện nâng một chút tay, là có thể đem hồng liên Yêu Vương đánh trọng thương hộc máu, nếu là lăng thanh tiêu đối phong vũ thần ra tay……

  Đây là Vu tộc Đại Tư Tế lần đầu tiên nhìn thấy lăng thanh tiêu động thủ, hắn nhìn hồng liên Yêu Vương thương thế, hơi có chút không thể tin tưởng: “Lăng thanh tiêu có phải hay không ở công kích trung bỏ thêm cái gì ám toán? Thương thế như thế nào sẽ như thế chi trọng?”

  “Ta ngày hôm qua nằm mơ mơ thấy ngươi, còn mơ thấy ngươi đối ta đặc biệt lạnh nhạt, ta và ngươi nói ngủ ngon, ngươi thế nhưng không để ý tới ta.”

  Đêm trọng dục mấy người như lâm đại địch, nhưng mà lăng thanh tiêu sắc mặt lãnh đạm, xem đều không có hướng bọn họ phương hướng xem. Lăng thanh tiêu sau khi xuất hiện, ánh mắt cũng chỉ có Lạc hàm một người, hắn đối Lạc hàm vươn tay, Lạc hàm một tay nhắc tới làn váy, đạp đầy đất ánh trăng, thuần thục mà bổ nhào vào lăng thanh tiêu bên người: “Ngươi đã đến rồi.”

  Lăng thanh tiêu ở tiền tuyến đốc chiến, lần này đưa Lạc hàm hồi cung hoàn toàn là vội tranh thủ thời gian, tiền tuyến trăm vạn đại quân còn chờ hắn trở về chủ trì đại cục. Nhưng mà hắn không ở Thiên cung trong khoảng thời gian này, Thiên cung cũng tích góp hạ không ít nội vụ, đại bộ phận lăng thanh tiêu đã trước tiên an bài hảo, nhưng là không khỏi có một ít đột phát sự kiện, cần thiết từ hắn tới gật đầu.

  Vô ưu thành, đó là hoàn toàn không phản ứng Ma Tôn. Bọn họ có độc lập xuất nhập con đường, độc lập kinh tế nơi phát ra, không tiếp thu Ma giới điều khiển, cũng không hướng Ma Tôn nộp thuế. Tóm lại, chỉ cần đưa tiền, làm vô ưu thành làm cái gì đều có thể.

  Lăng thanh tiêu nhìn thanh lãnh uy nghi, lại không hề dự triệu ra tay, một chương đánh trúng hồng liên Yêu Vương. Hồng liên Yêu Vương liền tránh né cơ hội đều không có, bị một chưởng đánh bay, trực tiếp đụng vào mặt sau trên cây, phụt một tiếng phun ra một ngụm máu tươi.

  Bet365 soi cau xsmt