分享福利吧

betwin2888 lô tô online

Cung cẩn Ma Quân thậm chí đều không có bày ra ứng chiến tư thái, chỉ là như vậy vân đạm phong khinh mà dùng ra nhất chiêu sét đánh ma chưởng. Chưởng môn pháp lực cùng cung cẩn ở không trung va chạm, hai người giằng co một lát sau, cung cẩn đột nhiên tăng lớn sức lực, màu đen ma lực nháy mắt tới gần rất nhiều. Chưởng môn bị phản phệ, phốc đến nhổ ra một búng máu.

betwin2888 lô tô online

Chờ Lạc hàm đến gần sau, phát hiện nàng quả nhiên không có oan uổng nuốt nguyên thú, thằng nhãi này đúng là loạn gặm hoa hoa thảo thảo. Nuốt nguyên thú thân biên có mười mấy đệ tử đôi mắt đều không tồi mà nhìn chằm chằm, sợ một cái không lưu ý, bị nó gặm thần mộc hệ rễ.

Lạc hàm ngẩng đầu lặng lẽ đánh giá này cây thật lớn cây cối, nghe nói Nam Hải Phù Tang có thần mộc, hơn phân nửa, đó là này cây đại thụ đi. Khó trách chưởng môn muốn đem nuốt nguyên thú đặt ở nơi này, có thần thụ bảo hộ, mặc dù Ma tộc cũng không hảo xuống tay.

Túc tông thế đăng cơ sau, phân phong công thần, luận công hành thưởng. Viết công thần bảng khi, không có dám xếp hạng lăng thanh tiêu phía trước, cho nên túc tông thế cái thứ nhất viết lăng thanh tiêu tên.

“Ân.” Lạc hàm rầu rĩ lên tiếng, đứng dậy đưa lăng thanh tiêu ra cửa. Lăng thanh tiêu đi rồi hai bước, không yên tâm mà quay đầu lại dặn dò: “Không cần lại chơi, đi ngủ sớm một chút.”

Cái này phát triển đột nhiên không kịp phòng ngừa, vô luận tiên ma, tất cả mọi người kinh ngạc mà quay đầu nhìn lại. Chủ đảo sau hải vực thượng, hai cái ăn mặc bạch y người sóng vai mà đứng, bọn họ tay áo bó thúc eo, trang điểm lưu loát, cùng Thiên Khải kỷ thường thấy trang phẫn cũng không tương đồng. Chính là như vậy bó sát người lưu loát quần áo, càng thêm sấn đến này hai người thân hình thon dài, tiên khí bức người.

Thiên địa rộng lớn, chúng sinh đông đảo, có thể tương ngộ, vốn chính là tốt đẹp nhất sự tình.

Khi đó Long tộc còn chưa mới lạ, bọn họ mấy nhà lui tới chặt chẽ, mặt khác mấy cái gia tộc nhìn đến, cũng sôi nổi noi theo.

Phi thăng thượng tiên chẳng lẽ là cái gì cải trắng sao? Thỉnh không cần dùng loại này tùy tùy tiện tiện ngữ khí nói một ít thực dọa người nói hảo sao?

Lạc hàm thật sự đắn đo không chuẩn lăng thanh tiêu ý tưởng, đặc biệt hắn là một cái gấp bội hồi quỹ người khác tính cách, phía trước vân mộng hạm cứu hắn một lần, hắn liền không oán không hối hận bảo hộ vân mộng hạm 700 năm, thậm chí có thể vì vân mộng hạm một câu, lần đầu tiên thế lăng trọng dục nhai thiên lôi, lần thứ hai thả chạy trọng thương lăng trọng dục. Đặc biệt Lạc hàm chưa bao giờ tới mà đến, nàng biết ở đời sau, lăng thanh tiêu đối vân mộng hạm hãm sâu trong đó, thậm chí vì đoạt lại vân mộng hạm, cùng Ma giới khai chiến.

Lăng trọng dục bị Chung Sơn xoá tên, còn bị đá ra gia phả, mọi người không hảo xưng hô hắn vì đại công tử, cũng không thể xưng hô hắn vì lăng trọng dục, chỉ có thể lấy “Trọng dục công tử” chỉ đại.

betwin2888 lô tô onlinebetwin2888 lô tô online

Đây cũng là lăng thanh tiêu xấu hổ điểm chi nhất, hắn sửa đúng nói: “Là giả thượng tiên, không phải thượng tiên. Đến nỗi một ngàn tuổi…… Vẫn là không nói cho thỏa đáng.”

betwin2888 lô tô onlinebetwin2888 lô tô online

from_flsfls.net