VBet79 xem trực tiếp bóng đá asiad

VBet79 xem trực tiếp bóng đá asiad

VBet79 xem trực tiếp bóng đá asiad

“Phi thường cảm tạ ngài vừa rồi trượng nghĩa tương trợ, bằng không ta còn không biết sẽ bị các nàng như thế nào khi dễ. Ta là mới tới, thật không hiểu nên như thế nào ứng đối các nàng.” Anna thuận miệng liền cấp kia hai cái nữ hài khấu khẩu nồi to, biểu tình chân thành tha thiết, “Thật sự phi thường cảm tạ ngài, ta có thể biết được ngài tên huý sao? Về sau nếu có có thể giúp được ngài, ta nhất định sẽ không thoái thác.”

Trong tình huống bình thường, loại này “Ngươi với ta mà nói là độc nhất vô nhị” cách nói, sẽ làm nữ hài tử trong lòng nai con chạy loạn, mà Anna tập mãi thành thói quen, thậm chí cũng chưa nghĩ nhiều.

Natalie nói này đó khi thực bình tĩnh, đối nàng tới nói, cũng không tồn tại thăng thành nhị tinh ảo tưởng, nàng muốn, chỉ là thăng cấp thành một tinh pháp sư, trở thành từ nam tước, do đó không cần bị phụ thân ép gả mà thôi.

Anna kế tiếp nếm thử, là nhất tâm nhị dụng đồng thời làm hai phân trích dịch. Nàng có hai tay, không cùng nhau dùng tới tổng cảm giác mệt.

Bởi vì mỗi một phần trích dịch đều sẽ tự thành một cái tiểu hệ thống, hơn nữa tinh thần lực hữu hạn, nhưng khống chế nguyên tố hữu hạn, này đó trích dịch không thể một nồi hầm, chỉ có thể một phần một phần chế tác.

Anna tiếp nhận, đối Natalie cảm kích cười, lau trên mặt mồ hôi nói: “Không có việc gì.”

Nàng đột nhiên nhớ tới nàng đã thật lâu không đi kia gia nữ trang cửa hàng, quá hai ngày nhưng thật ra có thể đi nhìn xem. Đi một chuyến sinh tử tuyến vẫn là rất háo quần áo, nàng tưởng lại mua hai kiện dự phòng.

Thình lình nghe được ác ma lời này, Anna đều nghe sửng sốt, hắn là như thế nào đến ra loại này kết luận? Nàng có biểu hiện ra bất luận cái gì thích nữ tính khuynh hướng sao? A từ từ, nàng tựa hồ là cự tuyệt hắn mỗi một cái bám vào người ưu tú nam tính cầu hôn…… Cũng xác thật đối Natalie có như vậy một chút chiếu cố?

“Ngươi chờ, ta đi ra ngoài mua ăn.” Anna chưa đi đến môn, trực tiếp chuẩn bị quay đầu đi rồi, nhưng ở đóng cửa trước, nàng quay đầu lại nói, “Sau khi trở về, ta muốn xem đến ngươi đã đem chính mình cột chắc, bằng không ngươi đồ ăn liền không có!”

“Chính là a! Muốn tư sắc không tư sắc, muốn thân phận không thân phận, muốn thiên phú không thiên phú, không biết có chút người như thế nào sẽ da mặt như vậy hậu, thế nhưng còn tưởng ăn vạ người khác, thật là không có tự mình hiểu lấy!” Một cái khác hơi lùn cái nữ hài phụ họa, đầy mặt đôi châm chọc cười.

Nói nàng còn nghịch ngợm mà hướng Anna chớp chớp mắt: “Anna pháp sư, ngài đừng nhìn Dawkins pháp sư cấp thù lao thiếu, trên thực tế hắn là cái phi thường thiện lương hào phóng người, chỉ là tài chính hữu hạn.”

Cũng là Anna vận khí tốt, gặp ngẩng, hắn nguyện ý vì Anna sửa chữa giáo trình, giáo nàng một ít nàng không học quá lại chân chính yêu cầu đồ vật.