• Hắn chưa bao giờ sẽ quan tâm vân mộng hạm ý tưởng, cũng sẽ không để ý vân mộng hạm rốt cuộc nghĩ muốn cái gì. Như vậy một cái trọng binh khí, vân mộng hạm muốn dùng như thế nào?

  Khẩu ngữ trung linh thạch, thường thường đại chỉ hạ phẩm linh thạch. Linh thạch mỗi cấp chi gian đổi tỉ lệ là một ngàn, nhưng mà phía chính phủ như thế định giá, trên thực tế từ cao đến thấp đổi là hoàn toàn bất bình đẳng. Một khối trung phẩm linh thạch có thể nhẹ nhàng đổi đến một ngàn khối hạ phẩm linh thạch, nhưng là một ngàn khối hạ phẩm linh thạch, lại đổi không đến trung phẩm. Cái này tỉ suất hối đoái ít nhất muốn bành trướng đến một ngàn nhị, mới có thể đổi thành công.

  Mà Lạc hàm rốt cuộc nhắc tới kính nhi tới, nàng lấy ra ở cửa thu được đưa tin phù, kích động mà kéo lăng thanh tiêu ống tay áo: “Rốt cuộc tới rồi. Ngươi tới đoán xem, diệp tử nam rốt cuộc viết cái gì?”

  Lạc hàm tiếc nuối mà sách một tiếng: “Đều tại ngươi bất hòa ta đánh cuộc. Ta tổn thất mười khối linh thạch.”

  Vân mộng hạm đột nhiên che lại mặt, cũng không quay đầu lại mà chạy ra.

  Lăng thanh tiêu tuy rằng tính tình lãnh đạm, nhưng là quan sát lại rất rất nhỏ. Hắn kỳ thật là một cái rất tinh tế người, có đôi khi Lạc hàm cũng chưa nghĩ kỹ chính mình muốn hỏi cái gì, lăng thanh tiêu liền điểm ra tới.

  Lạc hàm nói xong, nhìn phía trước lộ hơi có chút chần chờ. Lăng thanh tiêu liền càng không khách khí, hắn trực tiếp đối với lăng trọng dục nói: “Phiền toái nhường một chút, ngươi ngăn trở lộ.”

  Lăng trọng dục nói nghe tới rất hào phóng, chính là lăng trọng dục cũng không kém tiền, này mấy ngàn linh thạch với hắn mà nói chính là một ngày tiền tiêu vặt. Nhưng mà lăng thanh tiêu, lại tự mình bồi Lạc hàm chọn lựa pháp khí, sau khi trở về còn muốn giúp nàng đúc kiếm.

  Trước hai ngày, hắn cảm xúc liền rất thấp, nhưng là hiện tại, phảng phất đột nhiên sáng sủa đi lên.

  Trông cậy vào Lạc hàm tự giác, cơ bản là kiện không có khả năng hoàn thành sự tình. Lăng thanh tiêu ban đầu miễn cưỡng nhượng bộ, còn nghiêm túc mà nói rõ “Không có lần sau”. Hiện tại, nhượng bộ số lần quá nhiều, liền lăng thanh tiêu đều thói quen.

  empire777 trưc tiêp bong da vtv6