LIXI88 xem truc tiep bong da u18

LIXI88 xem truc tiep bong da u18

LIXI88 xem truc tiep bong da u18

Lạc hàm vốn dĩ tâm tình liền rất một lời khó nói hết, nghe được bích vân bí cảnh tên, tâm tình của nàng càng vi diệu.

Lạc hàm là Thiên Đạo, thiên địa vạn vật ở nàng trong mắt không có khác nhau. Chồng chất thành sơn linh thạch, bờ sông một gốc cây tiểu thảo, trong rừng một con thỏ, với nàng mà nói đều tương đồng.

Lạc hàm vốn dĩ tâm tình liền rất một lời khó nói hết, nghe được bích vân bí cảnh tên, tâm tình của nàng càng vi diệu.

Lạc hàm lúc này nhìn về phía lăng thanh tiêu ánh mắt đã hoàn toàn thay đổi. Thật là tĩnh dòng nước thâm, chân nhân bất lộ tướng, ai có thể nghĩ đến, ngược lại là thoạt nhìn nhất trời quang trăng sáng lăng thanh tiêu đối đánh lén như vậy có tâm đắc đâu.

Lăng thanh tiêu tự nhiên là sẽ không làm loại sự tình này. Loại này hành vi rõ ràng cùng hắn chuẩn tắc tương bội, nhưng là hắn nghe Lạc hàm nói, thế nhưng một chút đều không cảm thấy bài xích.

Lạc hàm khó hiểu, nàng lại đi rồi hai bước, đi vào đại sảnh sau, tức khắc minh bạch.

Chương 33 thật giả

Hắn chưa bao giờ sẽ quan tâm vân mộng hạm ý tưởng, cũng sẽ không để ý vân mộng hạm rốt cuộc nghĩ muốn cái gì. Như vậy một cái trọng binh khí, vân mộng hạm muốn dùng như thế nào?

Lạc hàm nguyên bản còn đang suy nghĩ hạc linh lan rất lớn có thể là giả, nàng muốn hay không nhắc nhở lăng trọng dục một tiếng. Hiện tại, a, nhắc nhở cái quỷ, nàng muốn cho nam chủ hảo hảo cảm thụ một chút xã hội ôn nhu vuốt ve.

Bích vân bí cảnh trung hạc linh lan càng ngày càng khó tìm, nhân là như thế, hạc linh lan ở chợ đen thượng giá một đêm bạo trướng. Lần này đấu giá hội thả ra đi hạc linh lan tin tức sau, không ít người đặc biệt vì hạc linh lan, xa xôi vạn dặm lao tới thiên chiếu thành.

Lạc hàm tháo xuống áo choàng đen sau, mới phát hiện chính mình váy thế nhưng ở trong bóng đêm hơi hơi sáng lên. Cái loại này quang mang thực đạm, có điểm giống đêm lặng tuyết địa phản xạ ra tới quang huy.

Nguyên lai là chợ đen ra tới, khó trách. Lăng trọng dục gật đầu, lại lần nữa liền ôm quyền: “Đa tạ.”