• Ở giả thuyết thời đại khiêu vũ đánh đàn, ngạch cửa cao cũng thấp, thấp là bởi vì ở chỗ này ngươi có thể không cần thân thể cũng huấn luyện tương quan kỹ xảo, ở chỗ này tương đối nhanh chóng, cũng đơn giản, cao là bởi vì đầu nhập nơi này đều là tinh thần thể, tương đối với thân thể, nơi này càng có thể phản ánh ngươi chân thật cảm xúc, trạng thái.

  Phương bồng mới ra hải trở về liền phong trần mệt mỏi tới nơi này, chính là vì chuyện này.

  Hôm nay là muốn đánh đàn a?

  Như vậy cũng có thể lý giải, đối phương trưởng bối thân ở cơ yếu, trước mắt không phải ở Yến quốc, chính là đã thân chết, nàng không thể không lẻ loi một mình ở loạn thế cầu sinh.

  Ở 《 Quảng Lăng tán 》 trào dâng phẫn nộ chưa qua đi, bọn họ lại đi tới 《 thập diện mai phục 》 túc sát bầu không khí giữa, trong lúc nhất thời rừng trúc giữa phảng phất mai phục vô số sát khí, làm cho bọn họ sống lưng đều tất cả đều là mồ hôi lạnh.

  “Này liền kết thúc……?”

  “Này có gì không thể?” Phương bồng cười to, “Bất quá đại khái phải đợi mấy ngày, ta tưởng cùng chư vị trước tán gẫu một chút Thần Nữ phong động phủ việc.”

  Mắt thấy mơ thấy muốn đi theo kia đệ tử cùng đi, hắn đột nhiên nhảy dựng lên, “Ta cũng phải đi!” Nếu nàng có thể đi, kia hắn cũng có thể đi mới là!

  Chính là vừa qua khỏi đi, liền thấy được phía dưới nhiều rất nhiều hồi phục.

  Ma Quân phùng liên quân!

  Bet69 trực tiếp bóng đá hôm nay việt nam