• Jonathan đờ đẫn nhìn thổ một chút cái đầy quan tài, còn có loại ở ác mộng trung cảm giác, hắn mấy ngày nay ở trong nhà liền buồn ở phòng, cái gì đều không muốn làm, cái gì đều không nghĩ xem, khó được phụ thân hắn nói cái gì đều không có nói, chỉ là làm người không cần quấy rầy hắn.

  Phương tây sơn càng mộng ảo?

  Hắn không biết lúc này chính mình thoạt nhìn là cỡ nào làm người lo lắng, trên mặt không hề huyết sắc, đại não đờ đẫn tiếp xúc sở hữu tin tưởng, sau đó bỗng nhiên cảm giác trên mặt một mảnh lạnh lẽo, hắn duỗi tay một sờ, tất cả đều là ướt át dấu vết, trái tim đột nhiên một trận đốn đau, đau làm hắn đều nhịn không được khom lưng muốn ngừng như vậy đau đớn.

  Mà hắn quỹ khuếch trương tốc độ chứng minh hắn tài hoa.

  Chương 35 035

  Jonathan, “Phương đông sơn càng phiêu dật?”

  Hắn cũng không khỏi khổ sở lên, lại nhìn nhìn thông tin lục Aubrey, hắn đã hồi lâu không có đáp lời, này không phải là vấn đề đi?

  Bất quá này muốn đánh cuộc, đánh cuộc tài chính nguy cơ sẽ ở gần một hai năm bùng nổ, lại đánh cuộc có tài chính đại lão sẽ nhân cơ hội này gây sóng gió, nhân cơ hội này đại kiếm, lại đánh cuộc bọn họ có thể ở mũi đao thượng khởi vũ.

  Xem xét tương quan tin tức sau, mơ thấy ở tiếp tục quan vọng cùng phản hồi cổ phiếu thị trường bồi hồi không chừng, xem như vậy còn không bằng tiếp tục đi theo Ball sâm làm không, mặt sau khẳng định còn có kiếm, đã có thể vào lúc này, nàng bỗng nhiên thấy được hỗn loạn ở vô số tin tức trung vài đạo tin tức.

  Thậm chí sẽ ở trong lòng nhịn không được phỏng đoán.

  cmd368 Football online