分享福利吧

M88 chơi đề online

Là nàng cuối cùng nói dọa chạy la đặc già ngươi?

M88 chơi đề online

Anna chậm rãi mở mắt ra, nào biết mới vừa nhìn về phía trước, liền thấy một đám chỉ có xương cốt điểu tiếng rít triều bên này vọt lại đây!

Anna buông bụm mặt đôi tay, chậm rãi bò dậy dựa vào đầu giường, vớt lên chăn đem chính mình che lại, lúc này mới phủ định nói: “Không có.”

Từ đào vong thất bại ngày đó lúc sau, Anna liền lại chưa thấy qua Catharine.

Anna cũng không biết chính mình lại ngủ bao lâu, đương nàng lại một lần tỉnh lại khi, nàng chậm rãi xuống giường.

Anna đón nhận đi đĩnh đĩnh ngực: “Xem, ta hiện tại là một tinh pháp sư lạp!” Chỉ cần ngươi không ngăn cản, ta nhất định thực mau là có thể trở thành năm sao pháp sư!

La đặc già ngươi sớm đã thói quen chính mình đột nhiên toát ra tới đối Anna tràn ngập tán dương chi từ ý tưởng, thậm chí đều không hề trách cứ Raymond này yếu ớt thân thể.

Nàng còn nhớ rõ ở mây đen ngoài thành nhìn thấy ba lan khi, hắn đã từng nói qua, nhân loại bình thường tiếp xúc đến Ma giới không khí liền sẽ tử vong, nàng tuy rằng đã là pháp sư, nhưng vẫn là cấp thấp pháp sư, theo lý thuyết đối Ma giới không khí chống cự tính sẽ không rất mạnh, nhưng nàng hiện tại lại không cảm giác được chút nào không khoẻ.

Hắn tức giận mà triều ba lan ném ra chén rượu.

Không phải, hảo hảo bi kịch câu chuyện tình yêu như thế nào liền ma đổi thành loại này kỳ quái Jack Sue cốt truyện?

Nghe được môn đóng lại thanh âm, Catharine nắm lấy Anna tay, cau mày nói: “Anna, ta cùng ngươi giống nhau đều là nhân loại. Ta…… Ta đã vài tháng không thấy được nhân loại, ta thật sự thật cao hứng nhìn thấy ngươi.”

M88 chơi đề onlineM88 chơi đề online

La đặc già ngươi mỗi ngày cũng không khác sự, tự nhiên sẽ không cự tuyệt: “Đương nhiên.”

M88 chơi đề onlineM88 chơi đề online

from_flsfls.net